Lời khuyên dành cho các cặp đôi trong mùa covid-19

Đánh giá bài viết

Diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 đã khiến nhiều đám cưới phải hoãn lại làm các cặp đôi không khỏi lo lắng. Nhưng tạm gác lại sự hoang mang đó thì hãy nghĩ đến bạn và gia đình đã có quyết định đúng đắn và đầy trách nhiệm. Nhiều cặp đôi sẽ không thoát khỏi những suy nghĩ yêu nhau như thế, tình cảm sâu đậm đến thế thì tại sao đám cưới phải dừng lại? Ngày vui của bạn nhất định sẽ đến chỉ là trễ hơn một chút mà thôi. 

Biến chuỗi ngày nhàm chán trở nên ý nghĩa bằng những hoạt động chuẩn bị cho ngày cưới trở nên hoàn hảo hơn là điều bạn nên làm lúc này. Để Aqua Palace gợi ý cho bạn về trải nghiệm tích cực trong thời gian chờ dịch qua nhé!

PHẢI THỂ DỤC THỂ THAO

ĐỂ NÂNG CAO SỨC KHỎE

Hãy tận hưởng triệt để khoảng thời gian này, ăn uống điều độ cùng chế độ luyện tập hợp lý vì đảm bảo sức khỏe trong mùa dịch là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Trước ngày quan trọng, cô dâu thường cảm thấy chưa tự tin vì vóc dáng của mình thì đây chính là cơ hội để cải thiện rồi đó. Đừng quên rủ rê bạn đời tập luyện để cả hai cùng thật tự tin và tỏa sáng trong ngày cưới.  

TIỆC CƯỚI HÃY CÒN XA

TA CHECK LẠI MỘT CHÚT

Trước khi một lễ cưới diễn ra có ti tỉ việc chúng ta phải lo chính vì vậy những thiếu sót không mong muốn xảy ra thật khó đoán trước. Chính vì vậy hãy tận dụng thời gian này để kiểm tra, cân nhắc kỹ lưỡng tất cả các hạng mục. Cẩn thận chưa bao giờ là thừa nhất là ngày quan trọng cả đời.

CHẲNG CẦN ĐI ĐÂU XA

HẸN HÒ NGAY TẠI NHÀ

Nếu bạn cảm thấy ngột ngạt vì chẳng được ra ngoài thì hãy thử hẹn hò tại nhà. Không những đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch bùng phát mà chẳng thua kém bất kỳ nhà hàng sang trọng nào. Tự chuẩn bị một buổi hẹn hò ấm áp và cực kỳ riêng tư tại nhà chắc chắn là một kỷ niệm đáng nhớ của cả hai. 

”DỊP” NÀY CHÍNH LÀ LÚC 

CHĂM CHÚT CHO BẢN THÂN

Dành thời gian để nuông chiều sở thích bản thân trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

NHỚ PHẢI LUÔN NGHE MÁY 

HẾT DỊCH MÌNH CƯỚI NGAY

Sẽ chẳng biết khi nào dịch sẽ hết nên bạn hãy thường xuyên liên lạc với khách mời vì chỉ cần dịch hết là thông báo cưới ngay thôi. 

CẢM ƠN THÔI CHƯA ĐỦ 

PHẢI TRANH THỦ LÀM QUÀ

Chắc chắn mọi người đều rất trông đợi ngày trọng đại của bạn vì vậy bên cạnh lời cảm ơn thì hãy chuẩn bị thêm những món quà nhé! Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tự tay làm những món quà kỷ niệm nhỏ xinh cho khách mời đó!

Hy vọng những lời khuyên của Aqua Palace đã mang đến cho bạn những năng lượng tích cực và yên tâm hơn. Sau những ngày chống dịch gian khổ, Aqua Palace tin chắc ngày vui của bạn nhất định sẽ muôn phần ý nghĩa và đáng nhớ hơn.❤

——————————————

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI VÀ TRUNG TÂM HỘI NGHỊ AQUA PALACE

💟307 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

📙https://aquapalace.com.vn

☎️0969079955 – 0916501428

(028) 3553 4640 – (028) 3553 0408

📩 info@aquapalace.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *