SỰ KIỆN CÁ NHÂN

Bên cạnh ngày cưới, sự kiện trọng đại nhất trong đời người, vẫn còn rất nhiều sự kiện khác cần được ghi nhớ lưu trữ lại những khoảnh khắc cảm động, hạnh phúc vẹn tròn. Hãy cùng Aqua Jardin, lên ý tưởng độc đáo, đầy sáng tạo để đánh dấu lại các cột mốc ấy nhé.

TIỆC THÔI NÔI

Aqua Jardin có các sảnh tiệc phù hợp với không gian thôi nôi cho Bé. Đặc biệt với kiến trúc rộng thoáng Ba Mẹ có thể đem các khu vui chơi như Nhà banh, gấp thú và các backdrop chụp hình theo các chủ đề khác nhau.

Các hồ cảnh cây cối ở khu vườn cũng là nét chấm phá cho các bé thỏa sức vui đùa. Hãy để Aqua Jardin lên kế hoạch cho ngày sinh nhật đầu tiên trong đời của các bé Ba Mẹ nhé.

TIỆC SINH NHẬT

Các tuổi nhật đáng nhớ quan trọng như tuổi 12, tuổi 16, tuổi 18, tuổi 30…Những cột mốc này đánh dấu sự trưởng thành và thể hiện phong cách và sở thích cá nhân một cách tuyệt đối. Không gian mở, kiến trúc với nhiều góc chụp ảnh nghệ thuật, cách trang trí, bàn ghế được bố trí linh hoạt, đáp ứng được mọi tư suy sáng tạo cho phong cách buổi tiệc. Aqua Jardin sở hữu một không gian tuyệt vời cho ngày sinh nhật đáng nhớ.

TIỆC KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI

Hôn nhân là một hành trình mà đòi hỏi vợ chồng phải cùng nắm tay, nhường nhịn, chia sẻ và cảm thông. Vì vậy, Tiệc kỷ niệm Bạc, Vàng và Kim Cương thật sự là một cột mốc vĩ đại và đáng được khâm phục, ngưỡng mộ và nhận được sự chia sẻ niềm hạnh phúc của người thân bạn bè. Điểm quan trọng trong buổi tiệc này không phải là sự trang trí, mà là chương trình lễ tiệc. Aqua Jardin sẵn sàng đồng hành từ khâu chuẩn bị, lên ý tưởng đến ngày tiệc diễn ra. Tất cả tạo nên một ngày tuyệt vời, nhiều kỷ niệm tràn đầy cảm xúc của gia đình.

TIỆC MỪNG THỌ

Chữ Hiếu, là đức tính được đề cao hàng đầu trong các giá trị đạo đức trong văn hóa Việt Nam. Cha mẹ yêu thương con cái và con cái hiếu thảo với cha mẹ. Trưởng thành, mỗi người con mỗi nơi lập nghiệp và sinh sống nhưng công ơn sinh thành dưỡng dục vẫn được khắc ghi trong tâm trí của mỗi người con. Tiệc Mừng Thọ là dịp con cái tề tựu, quây quần truyện trò vui vẻ bên Cha Mẹ. Không gian mở, kiến trúc thoáng là địa điểm lý tưởng để tổ chức Tiệc Mừng Thọ cho Cha Mẹ.

TIỆC KỶ NIỆM, HỌP MẶT, HỌP LỚP

Ở nhà có gia đình, ra đường có bè bạn. Cuộc đời mỗi con người là những mảng lắp ghép của nhiều khía cạnh trong cuộc sống.Vì vậy, vòng xoay bè bạn từ thời tiểu học, trung học, đại học, hội đồng hương là những người cùng chia sẻ và cùng chúng ta trải qua những giai đoạn khác nhau của cuộc đời. Aqua Jardin thấu hiểu điều đó, vì vậy chúng tôi  tạo những không gian ấm cúng, phục vụ các món ăn giàu hương vị truyền thống để quý khách có thể trò truyện, ăn uống vui vẻ bên nhau ôn lại những câu truyện cũ.

TIỆC PROM

Tiệc Prom Party hay còn gọi là prom night, viết tắt của chữ Promenade là một buổi tiệc dạ hội hoặc tiệc chia tay với sự tham gia của tất cả các giáo viên và học sinh trong trường. Những người tham gia chính là các bạn học sinh và có cả thầy cô từ các cấp khác nhau cấp 2, cấp 3 và có luôn đại học. Ở các nước trên thế giới, tiệc Prom là kỷ niệm quan trọng trong đời học sinh, sinh viên. Nhưng ở Việt Nam, đi Prom chỉ mới du nhập mới vài năm trở lại đây và khái niệm tiệc Prom là gì đã ít nhiều được thay đổi nhiều. Aqua Jardin là địa điểm được các bạn trẻ và quý thầy cô chọn lựa cho các buổi tiệc Prom·bùng nổ, sôi động, đầy cảm hứng