Trung Tâm Yến Tiệc & Hội Nghị Aqua Jardin được thiết kế với 4 đại sảnh trên diện tích 3000m2, một ưu điểm tuyệt vời vì không có quá nhiều sảnh tiệc. Ít sảnh tiệc sẽ tối ưu hóa không gian sử dụng và tăng tiện ích các khu vực công cộng như khu nhà vệ sinh, khu vực hút thuốc và khu vườn thư giãn.

CÁC SẢNH TIỆC

Sảnh tiệc Bora

Sảnh tiệc Bora được thiết kế lấy ý tưởng từ các yếu tố biển và sân vườn để tạo nên không gian thoáng đãng, thơ mộng  tràn trập không khí tự nhiên. Với trần được thiết kế từ các thanh gỗ thông còn nguyên mùi hương của gỗ. Các thanh  gỗ được sắp xếp một cách ngẫu nhiên mà trật tự tạo nên sự tổng hòa vừa quyến rũ vừa nữ tính.

Sức chứa hơn 300 khách là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi và các buổi trình diễn nghệ thuật đẹp mắt.

Sảnh tiệc BOBOLI

Cây xanh được trồng và bố trí nhiều nhất ở sân khấu trong tất cả các sảnh tiệc. Trần với thiết kế quyến rũ và hiệu ứng đèn điểm led tạo hiệu ứng lung linh đầy sao và huyền ảo. Sàn Catwalk trải đầy hoa như bước giữa một khu vườn thiên nhiên đa sắc màu. Cũng là một thế mạnh về không gian, Sảnh BOBOLI mềm mại, sang trọng với sức chứa 30 bàn tiệc là một không gian vừa đủ trọn vẹn, ấm cúng cho các buổi tiệc.

Sảnh tiệc AORAKI

Đây là sảnh lớn nhất của Aqua Jardin với sức chứa hơn 400 khách. Xung quanh sảnh tiệc không phải là tường kín, mà là các mảng kiếng lớn để tạo tầm nhìn rộng thoáng. Đây là sảnh có mật độ cây xanh cao, trần cũng được thiết kế từ những rèm chỉ tạo ra các hình khối lạ mắt và độc đáo.

Sảnh tiệc AMUR

Amur là tên gọi của một con sông. Đây là Sảnh tiệc có quy mô nhỏ nhất ở Aqua Jardin, nhưng lại rộng thoáng và tràn ngập ánh nắng và thiên nhiên. Khu vực sân khấu cũng được trồng nhiều cây xanh và hệ thống  hiệu ứng tạo sương mù độc đáo và khác biệt. Không gian với nhiều cây xanh bao quanh tạo cảm giác thư thái và dễ chịu cho quý khách. Sảnh phù hợp với tiệc cưới, Tiệc doanh nghiệp, các buổi talk show và ra mắt sản phẩm.

CÁC KHU TIỆN ÍCH TẠI AQUA JARDIN

KHU VƯỜN THƯ GIÃN

KHU VỆ SINH TIỆN NGHI

KHU VUI CHƠI

Vì Sao Chọn Aqua Jardin

VỊ TRÍ CỦA CHÚNG TÔI

AQUA PALACE

CÁCH QUẬN PHÚ NHUẬN
CÁCH TRUNG TÂM QUẬN 1
CÁCH QUẬN GÒ VẤP
CÁCH QUẬN TÂN BÌNH
CÁCH SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT
CÁCH QUẬN 10
CÁCH LANDMARK 81

1 KM
3 KM
1.5 KM
3 KM
3.5 KM
4.5 KM
3 KM