4 KIỂU VÁY CƯỚI GIÚP NÀNG “HACK” CHIỀU CAO TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC

Đánh giá bài viết

Chiều cao sẽ không còn là nỗi lo nếu các nàng Dâu “nấm lùn” biết cách chọn dáng váy phù hợp. Cùng AQUA PALACE đi tìm 04 kiểu váy cưới mà các chị em 3m bẻ đôi nên hướng tới nhé.

Váy Mullet

Chiếc váy cưới mullet với phần tà trước ngắn, tà sau dài giúp nàng khoe đôi chân thon thả.

Chiếc váy mullet đã xuất hiện từ rất lâu đời, từ thời xa xưa đã được các quý cô Âu châu thường xuyên trưng diện và cực kỳ quyến rũ. Với phần tà váy cao ở trước và thấp ở sau, sự không đồng đều và để lộ đôi chân giúp ngoại hình các nàng cao lên rõ rệt. Đây là một trong những kiểu váy giúp “hack” chiều cao tốt nhất.

Váy cưới Hy Lạp

Váy cưới Hy Lạp là lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu nhỏ nhắn xinh xắn, thân hình mảnh mai.

Nghe có vẻ lạ nhưng kiểu váy Hy Lạp sẽ hơi giống với váy chữ A nhưng suôn chứ không xòe, thân liền, nhấn eo, thường được thiết kế có vai. Đường cắt ở phần vai này sẽ giúp che bạn đi khuyết điểm cho vùng eo. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu nhỏ nhắn xinh xắn, thân hình mảnh mai.

Váy cưới chữ A

vay-cuoi
Váy cưới chữ có thể che bớt đi hầu hết những khuyết điểm cơ thể của các nàng, nhất là về chiều cao và cân nặng.

Có thể nói váy chữ A đang là lựa chọn hàng đầu không chỉ cho các nàng dâu “nấm lùn”, mà còn cho rất nhiều chị em khác. Ưu điểm của kiểu váy này là có thể che bớt đi hầu hết những khuyết điểm cơ thể của các nàng, nhất là về chiều cao và cân nặng.

Váy đuôi cá

vay-cuoi
Với những chị em nấm lùn, chiếc váy ôm sát và làm nổi bật các vòng sẽ kéo sự chú ý của người đối diện ra xa khỏi chiều cao khiêm tốn.

Tương đối quen thuộc, váy cưới đuôi cá là lựa chọn phù hợp cho các cô nàng tự tin vào số đo hình thể. Với những chị em nấm lùn, chiếc váy ôm sát và làm nổi bật các vòng sẽ kéo sự chú ý của người đối diện ra xa khỏi chiều cao khiêm tốn.

Chọn được chiếc váy cưới phù hợp, nàng Dâu sẽ thêm phần lung linh xinh xắn trong hôn lễ của mình. AQUA PALACE chúc các nàng dâu tìm được chiếc váy ưng ý nhất nhé!

AQUA PALACE – WEDDING & EVENT HALL

307 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

028 3553 4640 – 0396 079 069 – 0916 501 428

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *