Không gian đặc sắc ảnh chụp rạng rỡ cùng Aqua Palace

Đánh giá bài viết

Với phương châm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu trong một khoản ngân sách cho phép, Aqua Palace luôn biết cách tận dụng không gian một cách phù hợp. Từ đó đưa ra những ý tưởng trang trí đặc sắc tạo nên những chi tiết ấn tượng trong tiệc cưới của quý khách.

Trong những tiệc cưới thông thường, các nhà hàng khác thường chị chuẩn bị một backdrop để chụp ảnh thì Aqua Palace lại mang đến một không gian được trang trí tinh tế hài hòa, với hoa, cây cảnh thiên nhiên phù hợp với chủ đề của tiệc cưới. Quan khác tham gia có thể có cho mình những bức ảnh độc đáo tươi sáng với phông nền ấn tượng và sáng tạo. Aqua Palace luôn đi đầu trong việc bắt kịp những xu hướng trang trí tiệc cưới hiện đại nhất.

Cùng nhìn qua một số hình ảnh trang trí độc đáo từ không gian đến những chi tiết nhỏ nhất nhằm tôn lên phong cách của tiệc cưới tại nhà hàng Aqua Palace.

Với phong cách này, Aqua Palace chọn màu sắc tươi sáng, trang nhã, nội thất bày trí độc đáo, trang trí lạ mắt kết hợp cùng thiên nhiên thể hiện được sự tinh tế và tiện nghi. Ánh sáng được lấy từ các khung cửa kính cường lực trong suốt sẽ mang lại cho thực khách một cảm giác thích thú và mở rộng tầm nhìn.

Trang trí hệ thống trần bằng những sợi chỉ được sắp xếp bằng những hình dạng nhất định kết hợp với hiệu ứng của đèn đổi màu tạo nên một không gian sang trọng và linh hoạt màu sắc theo chuẩn của những nhà hàng cao cấp.

Cách sử dụng, bố trí đèn chiếu sáng cũng sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ của không gian nhà hàng. Với khu vực ăn uống của khách, Aqua Palace cung cấp đủ ánh sáng và chọn đèn phù hợp với phong cách nhà hàng, ánh sáng đèn không chiếu thẳng vào mặt khách.

Dù bạn có khoản ngân sách cho tiệc cưới bị giới hạn nhưng nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace vẫn sẽ luôn là người bạn đồng hành mang đến cho bạn những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *