Kể lại câu chuyện tình yêu của Vũ Kim- quá trình tổ chức tiệc

Chúng ta của sau này có tất cả, quan trọng hơn hết là có nhau

“Lúc tôi nhụt chí nhất, cô ấy mặc phận nữ nhi mà bao bọc tôi, gánh vác tất cả, đưa tôi trở lại thời khắc đỉnh cao, cùng tôi giương cao cánh buồm. So với cô ấy tôi là một kẻ hồ đồ. Tôi phải dành cả đời mình, để trả ơn nghĩa của vợ!” Đó là những tâm tình chân thật chú rể Hoàng Vũ gửi đến cô dâu Bích Kim trong ngày trọng đại. 

Câu chuyện tình Aqua Palace mong muốn chia sẻ hôm nay xoay quanh tình yêu sâu đậm của anh Vũ và chị Kim. Hãy cùng dõi theo hành trình ê-kíp sáng tạo cho tiệc báo hỷ của cặp đôi Vũ – Kim nhé.

Lắng nghe một chuyện tình

Quen nhau từ những ngày còn là học sinh cấp 2 nhưng phải đến những tháng cuối cùng của thời học sinh, Hoàng Vũ và Bích Kim mới chính thức thừa nhận tình cảm của mình. Để đến được cái ngày thiêng liêng xác nhận đối phương là “người bạn đời duy nhất”, cả hai đã trải qua biết bao thăng trầm của cuộc sống. Đã có lúc anh Vũ gục ngã trước khó khăn, may thay cô gái bên cạnh là người vực anh đứng dậy đối mặt với thử thách. Nhiều năm quen nhau, cả hai đã vượt qua bao đắng cay. Tình yêu đến hồi chín muồi, để hôm nay, hai người nắm tay nhau tiến vào lễ đường thiêng liêng giữa lời chúc phúc của quan viên hai họ.

Hai tiếng là không đủ để giãi bày hết những kỷ niệm, nhưng cũng đủ cho đội ngũ sáng tạo Aqua Palace lên ý tưởng cho “đám cưới độc nhất” cho Hoàng Vũ và Bích Kim.

Ý tưởng cho tiệc cưới trọn vẹn

Sau khi tham khảo các concept cưới độc nhất chỉ có tại Aqua Palace như Bohemian Wedding, Night Sky Wedding, One Home Wedding, anh Vũ và chị Kim đã chọn Ocean Wedding làm phong cách trang trí chủ đạo trong tiệc báo hỷ. Phong cách trang trí Ocean Wedding phù hợp với câu chuyện của hai người: anh và em như con thuyền nhỏ giữa lòng đại dương, đương đầu với sóng gió và bão tố cuộc đời nhưng không hề khuất phục, âu cũng chỉ vì một chữ yêu.

Thực hiện hóa ý tưởng tiệc cưới độc đáo

Từ câu chuyện tình yêu và những mong muốn lễ cưới độc đáo, giám đốc cùng team sáng tạo lên ý tưởng và trình bày trước cô dâu, chú rể. Sau khi xét duyệt, ê-kíp bắt tay triển khai nhanh chóng không gian cưới Ocean Wedding cho cặp đôi Vũ – Kim một cách tỉ mẩn nhất.

Hơn một tháng phối hợp làm việc giữa các team như team setup –  trang trí, team điều phối, team sáng tạo, không gian đám cưới độc nhất hoàn hảo sẵn sàng đón chờ sự hiện diện của Hoàng Vũ – Bích Kim. Mọi thứ phải chuẩn bị thật chỉn chu từ sảnh cưới, âm nhạc, khánh tiết, cho đến những chi tiết nhỏ nhất như vỏ sò, sao biển, con thuyền khắp không gian cưới. Tông màu xanh chủ đạo, lối đi được trang trí bằng hoa tươi cùng ánh đèn lấp lánh như khung cảnh cưới bờ biển thật sự. Sự nỗ lực của cả ê-kíp chỉ mong muốn lễ cưới độc nhất của cặp đôi sẽ vẹn toàn và trở thành khoảnh khắc khó phai trong đời.

Thêm một bữa tiệc báo hỷ trọn vẹn ra đời

Khoảnh khắc anh Vũ và chị Kim nắm tay nhau tiến vào lễ đường là giây phút thiêng liêng nhất cuộc đời anh chị. Từ nay, hai người gọi nhau là “người bạn đời suy nhất”. Cặp đôi cùng thực hiện nghi thức sáng tạo chỉ có trong lễ cưới độc nhất tại Aqua Palace như cắt bắt kem, rót rượu sâm panh, rót cát hợp hôn. Rượu tượng trưng cho lửa tình nồng đượm, say mê; cát được sử dụng gồm 5 màu sắc hồng, trắng, vàng, đen, tím lần lượt mang ý nghĩa: ngọt ngào, tin tưởng, chân thành, nhường nhịn, thủy chung. 

Hình ảnh chiếc thuyền xuất hiện nhiều trong đám cưới concept Ocean Wedding của cặp đôi Vũ – Kim. Hai người đã vượt qua khó khăn, như chiếc thuyền đương đầu gió lớn giữa biển khơi để đến được bờ hạnh phúc. Chiếc thuyền có mặt trên mỗi bàn tiệc, bàn tân chúc xen kẽ lời cảm ơn, bức hình của cặp đôi. 

Kết thúc buổi lễ, những món quà nho nhỏ được gửi đến những người tham dự buổi lễ như một lời tri ân sâu sắc nhất. Tuy không lớn lao nhưng chứa trọn bao nghĩa tình. 

Aqua Palace tự hào là nơi chứng kiến ngày nên đôi của hơn 10.000 đôi trẻ. Tại Aqua Palace, đội ngũ nhân viên hoạt động theo phong thái Omotenashi của người Nhật: Chăm sóc khách hàng chu đáo hơn cả sự mong đợi, hết lòng phục vụ khách hàng mà không cần sự đáp trả và thái độ phục vụ khách hàng từ tấm lòng chân thành. Với chúng tôi, hạnh phúc lứa đôi là lời tri ân cảm động nhất. 

Nếu định mệnh đã gắn kết hai bạn, thì còn chần chừ gì thêm lâu mà bỏ ngõ câu thốt: mình cưới nhau đi! Hãy kể câu chuyện tình của bạn, Aqua Palace sẽ là nơi viết nên chương hạnh phúc tiếp theo mang tên Một nhà.

—————————————————————————–

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI & HỘI NGHỊ AQUA PALACE

💟307 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
📙https://aquapalace.com.vn
facebook: facebook.com/aquapalace.com.vn
☎️09690799550916501428
(028) 3553 4640(028) 3553 0408
📩 info@aquapalace.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *