CÁCH XẾP CHỖ NGỒI TRONG TIỆC CƯỚI “VỪA LÒNG ĐẸP Ý”

Đánh giá bài viết

Trong tiệc cưới, việc sắp xếp chỗ ngồi cho hai bên nhà Trai –  nhà Gái sao cho tinh tế, hợp lý là vấn đề vẫn luôn khiến Cô dâu – Chú rể phải đau đầu. Cùng AQUA PALACE bỏ túi bí kíp xếp bàn khoa học này nhé.

1.  Phân chia theo gia đình nhà trai và nhà gái trong tiệc cưới:

ban-tiec
Việc phân chia bàn tiệc theo gia đình hai họ sẽ thuận tiện cho người nhà và họ hàng giao lưu gặp gỡ trò chuyện với nhau.

Việc phân chia bàn tiệc theo gia đình hai họ sẽ thuận tiện cho người nhà và họ hàng giao lưu gặp gỡ trò chuyện với nhau, đồng thời tạo không gian và cơ hội gắn kết tình thân qua những tấm hình lưu niệm tại tiệc cưới.

2.  Sắp xếp theo độ tuổi trong tiệc cưới: ưu tiên người lớn tuổi đi theo gia đình và em bé.

tiec-cuoi
Hãy sắp xếp theo vị trí ưu tiên cho người lớn tuổi ở trên và chú ý vị trí quan trọng để đại diện những người lớn tuổi của hai gia đình nhà trai và nhà gái

Hãy sắp xếp theo vị trí ưu tiên cho người lớn tuổi ở trên và chú ý vị trí quan trọng để đại diện những người lớn tuổi của hai gia đình nhà trai và nhà gái có thể dễ dàng đi lại giao lưu trò chuyện với nhau.

3.  Phân chia khách mời theo nhóm: Bạn thân, đồng nghiệp, bạn học cũ…

Hãy phân chia khách mời trong danh sách mời cưới theo từng nhóm có quen biết lẫn nhau, sau đó đặt bảng tên trên bàn tiệc cưới theo đúng từng nhóm đã phân chia trước đó.

Hãy phân chia khách mời trong danh sách mời cưới theo từng nhóm có quen biết lẫn nhau, sau đó đặt bảng tên trên bàn tiệc cưới theo đúng từng nhóm đã phân chia trước đó. Việc này không chỉ giúp khách tham dự tìm được chỗ ngồi nhanh nhanh chóng mà còn giúp việc giao lưu, trò chuyện trở nên thuận tiện.

4.  Những khách mời lẻ trong tiệc cưới

ban-tiec
Cần tinh tế ghép bàn cho những khách đi lẻ để họ tiện giao tiếp với khách khác.

Có những khách mời lẻ không đi cùng các nhóm thì cần tinh tế ghép bàn cho họ để vừa lấp đầy bàn tiệc cưới tránh việc trống chỗ ngồi vừa tạo điều kiện cho khách mời có nhiều cơ hội bắt chuyện, làm quen nhau.

5.  Các yếu tố khác góp phần tạo nên sự tinh tế cho việc sắp xếp bàn tiệc

– Nhà trai và nhà gái nên chọn ra người thân thiết với cô dâu và chú rể để có thể nhận diện được khách mời để đón tiếp và sắp xếp khách mời.

– Người đại diện sắp xếp chỗ nên thường xuyên quan sát hết các bàn tiệc để khéo léo xếp khách lẻ vào các bàn trống chỗ và ghép các nhóm nhỏ lại với nhau tạo cơ hội cho sự giao lưu trò chuyện để tiệc cưới thêm thân mật.

Việc sắp xếp bàn tiệc cưới một cách chỉn chu, hợp lý không chỉ giúp CD – CR tiết kiệm được thời gian chăm sóc chỗ ngồi cho khách mời, mà còn thông qua đó thể hiện sự tinh tế của các cặp đôi trong việc tạo điều kiện để khách tham gia có một bữa tiệc hài lòng, vui vẻ nhất. AQUA PALACE chúc CD-CR có một đám cưới thật viên mãn.

𝘼𝙌𝙐𝘼 𝙋𝘼𝙇𝘼𝘾𝙀 – 𝙒𝙀𝘿𝘿𝙄𝙉𝙂 𝘼𝙉𝘿 𝙀𝙑𝙀𝙉𝙏 𝙃𝘼𝙇𝙇

307 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

☎️0396 079 069 – 0969 079 955 – 0916 501 428

📩 info@aquapalace.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *