[Aqua Palace] Món ngon vị việt – thuận lòng trăm họ

trung tâm tiệc cưới & hội nghị Aqua Palace

Ngày chúng ta kết hôn có lẽ SỰ KIỆN LỚN NHẤT trong cuộc đời, là lần đầu tiên chúng ta chuẩn bị tất cả mọi thứ lớn nhỏ một cách cẩn thận nhất có thể. Để có thể THUẬN LÒNG TRĂM HỌ trong NGÀY TRỌNG ĐẠI của mình, bởi nhận được sự chung vui của những người xung quanh chính là hạnh phúc lớn nhất của chúng ta.

Nhưng bạn có biết những THỰC ĐƠN TIỆC CƯỚI là điều gây ấn tượng nhất với khách tham dự suốt thời gian tiệc. Vì vậy, khi đặt tiệc bạn cần lưu ý đến hương vị, loại thức ăn phù hợp với khách tham dự của mình.

Đây chính là điều mà trung tâm tiệc cưới Aqua Palace luôn tự hào suốt 10 năm qua, với đội ngũ bếp với 20 năm kinh nghiệm, trung tâm tiệc cưới Aqua Palace mang đến những MÓN NGON ĐẬM VỊ VIỆT có thể THUẬN LÒNG mỗi vị khách tham dự.

Một thực đơn tiệc cưới bao gồm 3 phần chính: món khai vị, món chính và món tráng miệng. Khi lựa chọn món ăn bạn cần lưu ý món khai vị có “nhiệm vụ” là kích thích vị giác của thực khách, món chính là sự phối hợp hài hòa trong hương vị và các sắp xếp thứ tự giữa các món. Về món tráng miệng bạn nên lựa chọn những món nhẹ, với độ ngọt vừa phải để tránh khách mời cảm thấy “quá độ” nhé.

 

 

Ngoài ra, bạn cần để tâm đến khách tham dự của chúng ta, họ là ai và cách an toàn bạn nên tham khảo các món dễ ăn, không quá phân biệt vùng miền để có thể DỄ DÀNG GHI ĐIỂM với mọi khách tham dự.

 

Với hơn 10 năm trong ngành dịch vụ nhà hàng tiệc cưới, Aqua Palace luôn tự hào về bộ phận đầu bếp của mình, tất cả đều có kinh nghiệm trên 20 năm. Trong chặng đường 10 năm qua, Aqua Palace luôn sẵn sàng lắng nghe và thay đổi mình nhưng những món ngon đậm chất Việt vẫn luôn ở đó, đồng hành cùng hàng ngàn vị khách trong ngày trọng đại của mình. Món ngon đậm vị Việt  là điểm cộng vào ngày trọng đại của bạn, khi họ vừa có thể lắng nghe câu chuyện hạnh phúc của bạn vừa có thể thưởng thức những món ngon chân chất vị quê nhà.

Đặt tiệc cưới tại Aqua Palace với những món ngon đậm vị Việt để mỗi vị khách đều có những trải nghiệm tốt nhất vào ngày trọng đại của bạn nhé!

—————————————————————————–

AQUA PALACE – WEDDING AND EVENT HALL
💟307 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
📙https://aquapalace.com.vn
facebook: facebook.com/aquapalace.com.vn
☎️09690799550916501428
(028) 3553 4640(028) 3553 0408
📩 info@aquapalace.com.vn