Aqua Palace: “Cưới theo cách bạn yêu” với concept Ocean Wedding

trung tâm tiệc cưới & hội nghị Aqua Palace, nhà hàng tiệc cưới

Ngày xưa, nàng tiên cá phải đánh đổi tất cả những điều vô giá nhất của nàng từ gia đình đến giọng hát và chịu cả sự đau đớn để đổi lấy đôi chân của con người. Nàng không còn là chính mình nữa chỉ để tìm đường đến với tình yêu chân thật, nhưng thứ nàng nhận được chưa bao giờ là HẠNH PHÚC.

OCEAN WEDDING trong chương trình Cưới theo cách bạn yêu, Aqua Palace tin rằng nếu rằng chúng ta sẽ gặp được đúng người khi chúng ta chân thật với chính mình, chân thật với đối phương, chân thật với tình yêu của cả hai.

Từng dấu ấn riêng, từng kỷ niệm trong câu chuyện tình yêu của nàng tiên cá và hoàng tử sẽ được lồng ghép xuyên suốt từng chủ đề:

Từ GÓI TRANG TRÍ KHÁC BIỆT gồm:

  • Từ GÓI TRANG TRÍ KHÁC BIỆT gồm backdrop, bàn tân chúc, biểu tượng tình yêu, cột mốc tình yêu,…

Ở Ocean Wedding, Aqua Palace xoay quanh biểu tượng thuyền, bánh lái và mỏ neo:Trong cuộc đời của chúng ta, đôi khi chỉ cần có ai đã có thể bên cạnh suốt cuộc đời, như chiếc mỏ neo kiên cường ăn sâu bén rễ, cung cấp cho bạn sức mạnh để bạn có thể đứng vững trước mọi khó khăn và  bánh lái dẫn lối con thuyền của cả hai đi đến nơi mà mà cả hai thuộc về đó là bến đỗ hạnh phúc.

 

 

 

  • Đến CHƯƠNG TRÌNH TIỆC CƯỚI SÁNG TẠO gồm kịch bản, âm nhạc, clip, hình ảnh, slide màn hình led, nghi thức lễ, trò chơi tương tác,…

Lắng nghe câu chuyện tình yêu của cả hai,nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace sẽ lên kịch bản cho tiệc cưới của bạn dựa trên concept Ocean Wedding, bạn sẽ được lắng đọng trong âm thành của biển,hay clip bí mật của “ai đó đặc biệt” dành tặng bạn vào NGÀY TRỌNG ĐẠI.

Và nghi thức lễ sáng tạo, thay vì rót rượu, chúng ta có thể rót cát. Việc kết hợp những hạt cát thạch anh tinh khiết, những phần tử nhỏ nhất của vật chất hàng triệu triệu năm tuổi, với hàm ý và khát khao ẩn sâu muốn xóa tan đi mọi ranh giới ngăn cách, rào cản của nàng tiên cá và hoàng tử để trở nên hợp hòa như một, hạnh phúc trăm năm.

Ai cũng xứng đáng nhận được hạnh phúc. Hãy cùng chàng hoàng tử của đời bạn đến với Ocean Wedding tại Aqua Palace để viết nên câu chuyện tình yêu của riêng mình nhé!

—————————————————————————–

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI & HỘI NGHỊ AQUA PALACE

💟307 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
📙https://aquapalace.com.vn
facebook: facebook.com/aquapalace.com.vn
☎️09690799550916501428
(028) 3553 4640(028) 3553 0408
📩 info@aquapalace.com.vn