Aqua Palace – Linh hoạt để biến đám cưới trở nên trọn vẹn hơn

Đánh giá bài viết

trung tâm tiệc cưới, Nhà hàng tiệc cưới , nhà hàng tiệc cưới bình thạnh, Aqua palace

Tài chính là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để tổ chức nên một tiệc cưới. Trung tâm tiệc cưới Aqua Palace hiểu rằng bản thân cô dâu chú rể cũng sẽ phải cân nhắc rất kỹ trước mỗi quyết định cho đám cưới duy nhất của đời mình. Chính vì thế Trung tâm tiệc  cưới Aqua Palace luôn theo lối đơn giản hoá cho khách hàng bằng cách trọn gói dịch vụ không phát sinh thêm chi phí, chỉ cần chọn món ăn và thức uống là cô dâu chú rể đã có một tiệc cưới như ý mà không phải lo lắng phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Không chỉ ở trọn gói tiệc mà chúng tôi còn linh động hỗ trợ cho những ý tưởng cưới của khách hàng trong khả năng. Đó cũng chính là lý do vì sao khách hàng thường tin tưởng chọn tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng không chỉ giúp tiết kiệm tài chính, thời gian mà còn xoá đi nỗi lo lắng phát sinh ngoài kế hoạch đề ra của mỗi cặp đôi.

 

Và Aqua Palace biết rằng NGÀY TRỌNG ĐẠI chỉ có một lần mà thôi, nên cô dâu – chú rể dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị mọi thứ tốt nhất có thể. Việc lựa chọn nhà hàng tiệc cưới cũng là một trong các yếu tố quan trọng cho đám cưới, nhà hàng ngoài đảm bảo việc vị trí địa lý, giá, menu tiệc cưới, sảnh tiệc,… phù hợp thì Aqua Palace luôn luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi cho các cặp đôi như linh hoạt về quy trình đặt tiệc, trang trí, nghi thức lễ…

Bởi Aqua Palace quan niệm rằng các cặp đôi xứng đáng nhận được sự hỗ trợ hết mình từ tất cả mọi người vào ngày quan trọng nhất đời người này.

Vì vậy mà Aqua Palace đã lựa chọn phong cách Omotenashi trong suốt 10 năm qua, đây là   phương pháp cô học được ở Nhật,bởi cô từng học tập, làm việc, tiếp xúc với đất nước Nhật 20 năm.Tất cả nhân viên luôn phải ghi nhớ và áp dụng ba điều này trong quá trình phục vụ:

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo hơn cả sự mong đợi
  • Hết lòng phục vụ khách hàng mà không cần sự đáp trả
  • Thái độ phục vụ khách hàng từ tấm lòng chân thành

Phong cách Omotenashi được xem như là chuẩn mực phục vụ ngành dịch vụ tại Nhật Bản, Aqua Palace hy vọng với phong cách phục vụ này có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ tại Aqua Palace.

—————————————————————————–

AQUA PALACE – WEDDING AND EVENT HALL
💟307 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
📙https://aquapalace.com.vn
facebook: facebook.com/aquapalace.com.vn
☎️09690799550916501428
(028) 3553 4640(028) 3553 0408
📩 info@aquapalace.com.vn