MANG SẮC XANH VÀO SẢNH – XÍCH LẠI GẦN NHAU HƠN

Aqua Palace mang sắc xanh vào sảnh không muốn gò ép khách hàng vào khối bê tông, kiến trúc hình hộp tại các sảnh tiệc, hoặc sự choáng ngợp nhưng thiếu gần gũi, thân thiện của hệ thống đèn chùm trang trí, thảm lót hay hệ thống đèn led như bao địa điểm khác.

mang sắc xanh aqua palace

Lấy cảm hứng từ các tiệc cưới ngoài trời, tiệc cưới sân vườn – một trong những xu hướng đám cưới tại các nước châu  Âu, châu Mỹ và Nhật Bản, để thay đổi toàn bộ diện mạo Aqua Palace Sang trọng nhưng không quá cứng nhắc với những mảng kim loại chói sáng, sự sang trọng đến từ một không gian xanh mát của cây cỏ thiên nhiên.

Toàn bộ không gian nhà hàng từ văn phòng, sảnh chính, sảnh tiệc, hành lang cho đến các cầu thang và lối đi đều được chăm chút tỉ mỉ công phu với rất nhiều cây thật để tạo nên một không gian xanh miên man, xanh bất tận, tạo sự thanh thoát, hài hòa và dễ chịu. Gam màu xanh mát, trẻ trung và năng động sẽ tiếp thêm niềm hứng khởi, thổi một làn gió thanh xuân vào ngày vui trọng đại của đôi bạn.

 

mang sắc xanh aqua palace

 

mang sắc xanh aqua palace

 

 

mang sắc xanh aqua palace

mang sắc xanh aqua palace

Aqua Palace mang sắc xanh vào sảnh sẽ có một vườn cây mang tên “Hạnh phúc”, bởi đây là nơi ngắm nhìn hơn 10000 cặp cô dâu – chú rể hạnh phúc, cùng Aqua Palace viết lên những chương hạnh phúc nhất đời người.

mang sắc xanh aqua palace

mang sắc xanh aqua palace

mang sắc xanh aqua palace

mang sắc xanh aqua palace

Aqua Palace biết rằng NGÀY TRỌNG ĐẠI  là cuộc gặp gỡ lớn nhất trong cuộc đời bạn. Tại đó có NGƯỜI BẠN ĐỜI DUY NHẤT của bạn, gia đình của bạn, những người bạn và những người đồng nghiệp mà bạn thương yêu. Ngày hôm đấy, bạn sẽ nhận được tất cả NHỮNG LỜI CHÚC PHÚC từ họ, lựa chọn không gian buổi tiệc rất cần thiết để GẮN KẾT mọi người. 

Đôi khi khách tham dự cảm thấy NGẠI NGÙNG, ngại cháy hết mình tại một nơi XA HOA mà họ rất hiếm khi đến. Đám cưới là sự gắn kết, để mỗi người cảm thấy thoải mái hơn để cùng nhau CHUNG VUI cho hạnh phúc của bạn.

Không gian xanh của Aqua Palace sẽ giúp cho mọi người xích lại gần nhau hơn phải không nào?

—————————————————————————–

AQUA PALACE – WEDDING AND EVENT HALL
💟307 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
📙https://aquapalace.com.vn
facebook: facebook.com/aquapalace.com.vn
☎️09690799550916501428
(028) 3553 4640(028) 3553 0408
📩 info@aquapalace.com.vn

Liên Hệ