Aqua Palace – 5 sảnh tiệc với màu sắc chủ đạo riêng biệt

sảnh tiệc,trung tâm tiệc cưới & hội nghị Aqua Palace, nhà hàng tiệc cưới,trung tâm tiệc cưới

Hiện tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Aqua Palace có 4 sảnh tiệc đẹp và 1 sảnh tiệc đặc biệt. Mỗi sảnh với mỗi màu sắc đại diện riêng, các cặp cô dâu – chú rể sẽ có đa dạng sự lựa chọn tông màu chủ đạo cho tiệc cưới của mình.

Ruby (Sảnh đỏ)

Số lượng bàn: 15 đến 25 bàn
Ruby là tên gọi của một loại đá quý hiếm, được thiết kế với tông màu chính là đỏ và hồng của loại đá này. Ruby là màu của sự ấm áp và rực lửa, đây sẽ lựa chọn thích hợp cho các cặp đôi thích biểu thị tình cảm một cách mạnh mẽ, luôn thích khai phá những điều mới lạ, tình yêu của bạn luôn nồng nhiệt và chảy bỏng.
Ngoài ra, Ruby là biểu tượng của may mắn, thành công và hạnh phúc. … Giống như lá bùa hộ mệnh mang bên mình, Ruby bảo vệ bạn khỏi những tai ương, mang những điều tốt lành, may mắn.
Với sắc màu và ý nghĩa của cái tên sảnh Ruby tại nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace sẽ phần nào nói lên sắc riêng trong tình yêu của hai bạn.


Amethyst (Sảnh tím)

Số lượng bàn: 25 đến 30 bàn
Amethyst là tên gọi của một loại đá quý đậm màu thủy chung, vì vậy mà Sảnh được thiết kế theo tông màu tím chủ đạo, tạo nên không gian ấm cúng cho thực khách.
Amethyst là tên gọi của một loại đá quý đậm màu thủy chung, vì vậy mà Sảnh được thiết kế theo tông màu tím chủ đạo, tạo nên không gian ấm cúng cho thực khách.
Sảnh Amethyst còn tượng trưng cho sự thuần khiết và tận tụỵ, sự chân thành, cởi mở, hạnh phúc và sự bình an.
Đó là những điều cốt lõi trong tình yêu mà Aqua Palace mong muốn cặp đôi nào cũng sẽ có được trong cuộc hôn nhân sắp tới của mình.

Sapphire (Sảnh xanh)

Số lượng bàn: Từ 25 đến 30 bàn
Sảnh Sapphire với tông màu xanh nước biển kết hợp với xanh da trời và xanh bích tạo nên không gian đặc trưng và quyến rũ.
Sảnh Sapphire tượng trưng cho người bảo vệ tình yêu, là viên đá của sự may mắn, thành đạt và biểu hiện của lòng chung thuỷ cùng sự chân thật.

Diamond (Sảnh vàng)

Số lượng bàn: Từ 30 đến 37 bàn
Sảnh Diamond là sảnh tiệc lớn nhất trong 4 sảnh chính của Aqua Palace với sức chứa gần 370 khách với tông màu vàng đồng sang trọng kết hợp với hệ thống đèn trang trí lộng lẫy dệt nên không gian ấm cúng cho bữa tiệc.
Sảnh Diamond là biểu tượng của sức mạnh, niềm tin, và sự khát vọng mãnh liệt.

Pure Diamond

Số lượng bàn: Từ 46 đến 60 bàn
Sảnh Pure Diamond là sảnh đặc biệt của nhà hàng.
Sảnh Pure Diamond là sự kết hợp không gian giữa sảnh Ruby và sảnh Diamond, tạo nên 1 không gian rộng lớn với sức chứa lên đến hơn 600 khách, thích hợp cho những buổi tiệc quy mô và sang trọng.

Chúng ta nên lựa chọn tông màu chủ đạo của bạn, phù hợp với màu sắc chính của Sảnh tiệc,ngoài ra bạn có thể đồng bộ chúng trên thiệp cưới, hoa cưới, váy cưới, … để tạo điểm nhấn vào NGÀY TRỌNG ĐẠI của mình. 5 sắc màu chủ đạo tại Aqua Palace hiện nay là 5 màu ưa chuộng nhất và dễ dàng phối hợp với các tông màu khác, điều này sẽ giúp tiệc cưới của bạn trở nên khác biệt và tinh tế hơn.

—————————————————————————–

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI & HỘI NGHỊ AQUA PALACE

💟307 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
📙https://aquapalace.com.vn
facebook: facebook.com/aquapalace.com.vn
☎️09690799550916501428
(028) 3553 4640(028) 3553 0408
📩 info@aquapalace.com.vn