Cưới theo cách bạn yêu

BẠN HÃY THỬ NHỚ LẠI XEM ĐÂU LÀ ĐÁM CƯỚI ẤN TƯỢNG NHẤT BẠN TỪNG THAM DỰ?

Aqua Palace đoán rằng sẽ rất khó để tìm ra câu trả lời. Vì hầu hết ở các nhà hàng thông thường ngày nay có hình thức trang trí hay nghi thức lễ đều được quy định thành từng hạng mục và khó thay đổi (hoặc sẽ mất khá nhiều chi phí phát sinh). Vòng xoáy “công nghệ tiệc cưới” khiến cho hầu hết các đám cưới trở nên giống nhau và vô tình tạo thành vẻ đẹp rập khuôn được xoay quanh bởi hoa trang trí, bàn galary, đèn chùm hay thảm lót,…

Hai bạn đã dành cả một đoạn đường dài để đi đến được lễ đường, vậy tại sao chúng ta không thử mang những dấu ấn cá nhân, mang câu chuyện tình yêu vào trong đám cưới duy nhất của mình nhỉ? Aqua Palace hiểu rằng ai cũng muốn có một đám cưới khác lạ nhưng để làm được điều đó bạn sẽ phải dành ít nhất 15 – 20 triệu để thuê Wedding Planner lên kế hoạch cho toàn bộ đám cưới như ý bạn muốn. Việc luôn hướng đến sự “khác biệt” đã trở thành động lực khiến chúng tôi muốn đồng hành cùng khách hàng  biến những sự kiện quan trọng nhất trong đời họ trở thành duy nhất mang đậm chất riêng của khách hàng. Và đặc biệt, Aqua Palace luôn tìm cách tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất.

Aqua Palace luôn sẵn sàng tạo điều kiện mang để khách hàng cơ hội sáng tạo thông qua những hình thức đám cưới độc đáo, do chính khách hàng là người đưa ra ý tưởng cùng sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn sáng tạo và đội ngũ tổ chức người giàu kinh nghiệm. Trong thời gian sắp tới, Aqua Palace sẽ mang tới cho khách hàng những tiệc cưới được chăm chút qua từng chi tiết nhỏ nhất từ concept, cách trang trí sảnh tiệc, trần tiệc, bàn tân chúc, sân khấu, cách xuất hiện tại lễ đường, nội dung của cả bữa tiệc,… tất cả đều sẽ thể hiện nên chất riêng mang đậm phong cách cá nhânkể lại câu chuyện tình yêu của hai bạn.

Ngại gì không thử vẽ nên một đám cưới độc đáo và đáng nhớ nhất của chính mình mà không cần thuê Wedding Planner? Đăng ký ngay để nhận được tư vấn từ Aqua Palace nhé!

Tư vấn đặt tiệc

Các bạn đã sẵn sàng cho một hành trình đi xa hơn cùng nhau chưa?

Hãy để lại thông tin bên dưới để nhận tư vấn đặt tiệc từ Aqua Palace nhé!

Họ tên
Email
Số điện thoại
Ngày đặt tiệc
Nội dung