Mang sắc “xanh” vào sảnh

TẠI SAO CHÚNG TA PHẢI TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI TRONG MỘT KHÔNG GIAN KÍN?

Aqua Palace không muốn gò ép quý khách vào khối bê tông, kiến trúc hình hộp tại các sảnh tiệc, hoặc sự choáng ngợp nhưng thiếu gần gũi, thân thiện của hệ thống đèn chùm trang trí, thảm lót hay hệ thống đèn led như bao địa điểm khác.

Lấy cảm hứng từ các tiệc cưới ngoài trời, tiệc cưới sân vườn – một trong những xu hướng đám cưới tại các nước châu Âu, châu Mỹ và Nhật Bản , để thay đổi toàn bộ diện mạo Aqua Palace đã sẵn sàng đầu tư trang trí phần lớn nhà hàng bằng các mảng xanh thiên nhiên ở từng góc nhỏ nhất và chăm chút kỹ lưỡng hằng ngày.

Đây chính là thế mạnh khiến Aqua Palace tự tin mình một trong những nơi hiếm hoi mang được không khí sân vườn tại nhà hàng tiệc cưới, giúp các cặp đôi tận hưởng những giây phút thiêng liêng nhất trong một không gian mở khác lạ gần gũi mà vẫn đảm bảo điều kiện dự tiệc cho khách mời với số lượng lớn và thời tiết thất thường tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài các sảnh và đại sảnh đã được thay đổi diện mạo gần gũi với thiên nhiên hơn, chỉ trong vài tháng nữa thôi, Aqua Palace sẽ chính thức ra mắt với khách hàng sảnh tiệc “đậm sắc xanh nhất” mang không gian sân vườn vào trong tiệc!

Nếu hai bạn đang có dự định tổ chức đám cưới sau Giêng, hãy nhanh tay đăng ký tư vấn để Aqua Palace có thể ưu tiên bạn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên được trải nghiệm phong cách “MANG XANH VÀO SẢNH” nhé!