Đánh dấu chặng đường 10 năm – Aqua Palace ra mắt bộ nhận diện mới

Đánh giá bài viết

Aqua Palace tự hào là nơi hạnh phúc nhất Sài Gòn bởi đây không chỉ là nơi đã tổ chức 10.000 tiệc cưới trong suốt 10 năm qua, mà còn là nơi viết nên “chương hạnh phúc” nhất trong đời của các cặp đôi đã tin tưởng tổ chức đám cưới tại đây. Để đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động, Aqua Palace quyết định thay đổi diện mạo của mình bằng hình ảnh những giọt nước được xếp từ nhỏ đến lớn tạo thành một vòng tròn khăng khít.

Đối với Aqua Palace, mỗi giọt nước là đại diện cho mỗi cá nhân, mỗi bộ phận đã góp phần tạo nên thành công của Aqua Palace ngày hôm nay. Bởi mỗi cá nhân ở đây dù là nhỏ hay lớn đều là một phần không thể thiếu giúp Aqua Palace ngày càng lớn mạnh để có thể tạo ra thật nhiều giá trị cho khách hàng. Đó cũng là sự liên kết mà Aqua Palace luôn hướng tới.
Cũng như trong tình yêu, để có được một cái kết trọn vẹn cho cả hai thì cần rất nhiều yếu tố, ngoài những giọt nước lớn mang tên chân thành, tôn trọng, tin tưởng,… thì còn có sự lắng nghe, chia sẻ hay đơn giản là những giọt nước nhỏ bé mang tên “giận dỗi”. Mỗi giọt nước dù lớn, hay bé đều có sự gắn kết khăng khít với nhau để tạo thành một vòng tròn trọn vẹn như tình yêu của mỗi cặp cô dâu chú rể tìm đến Aqua Palace.

Đó là điều mà Aqua Palace muốn gửi gắm đến mỗi thành viên trong tập thể Aqua Palace và cả những cặp đôi của mình về sự gắn kết trong tình yêu. Lời cuối cùng, Aqua Palace cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng trong chặng đường vừa qua, Aqua Palace sẽ luôn tiếp tục cố gắng và sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng.

—————————————————————————–

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI & HỘI NGHỊ AQUA PALACE

💟307 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
📙https://aquapalace.com.vn
facebook: facebook.com/aquapalace.com.vn
☎️09690799550916501428
(028) 3553 4640(028) 3553 0408
📩 info@aquapalace.com.vn