Xu hướng hoa cưới độc đáo 2018

Ngày: 22 Tháng Một, 2018, 4:31 chiều

Hoa cưới dù chỉ là một món phụ kiện trong tiệc cưới nhưng cũng không kém phần quan trọng. Một bó hoa cưới đẹp có thể tôn thêm nét sang trọng của cô dâu trong ngày cưới. Cùng xem một vài xu hướng hoa cưới độc đáo năm 2018 cùng Aqua Palace nhé!

Hoa cưới trắng rất được ưa chuộng trong xu hướng cưới năm 2018, vì có rất nhiều cô nàng vẫn trung thành với màu trắng “trinh nguyên”. Hoa hồng hoặc bách hợp trắng, kết hợp với lá xanh và một vài nhánh nguyệt quế sẽ tạo nên một tổng thể mộc mạc nhưng lại rất tinh tế.

Cẩm chướng nhung rất được ưa chuộng, bởi màu sắc nồng nàn quyến rũ của loài hoa này. Chỉ đơn giản bó thành hình cầu, sẽ tạo nên một điểm nhấn cực ấn tượng nếu được cô dâu diện váy trắng cầm trên tay. Và đặc biệt, những bó hoa cưới hình cầu như thế này rất dễ để cô dâu ném cho những người bạn của mình phải không nào?

Xu hướng hoa cưới độc đáo 2018

Xu hướng hoa cưới độc đáo 2018

Hoa cưới phong lan xanh kết hợp với cẩm tú cầu trắng, cùng một vòng hoa loa kèn xung quanh. Tất cả tạo nên một bó hoa cưới cực kỳ tinh tế và sang trọng. Tất nhiên để tạo thành “kiệt tác” như thế này cũng phải mất khá nhiều thời gian. Kiểu hoa cưới hơi rườm rà này lại khá phù hợp với những bộ váy cưới trắng giản dị và không quá cầu kỳ.

Xu hướng hoa cưới độc đáo 2018

Xu hướng hoa cưới độc đáo 2018

Hoa cưới cho chú rể, tại sao không? Một chú rể tinh tế sẽ không thiếu đi món phụ kiện: hoa cài áo. Một vài nhánh cỏ được uốn cong một cách tinh tế, điểm xuyết thêm hoa diên vĩ và một vài đóa hồng trắng mini sẽ tạo nên một đóa hoa cài áo cực kỳ sáng tạo và không kém phần sang trọng.

Xu hướng hoa cưới độc đáo 2018

Xu hướng hoa cưới độc đáo 2018

Có những mẫu hoa cưới rất đậm chất thiên nhiên, khi hoa chỉ là yếu tố phụ, còn cỏ thơm, dây leo hay thậm chí là rau củ quả lại chiếm ưu thế. Với một tổ hợp độc đáo như vậy, các nàng dâu sẽ có một bó hoa cưới độc đáo đầy màu xanh.


LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comment

Show Buttons
Hide Buttons