Trắc nghiệm tính cách: Lối đi nào khiến bạn cảm thấy yên bình nhất?

Ngày: 18 Tháng Mười Một, 2017, 3:07 chiều

Bài trắc nghiệm tính cách đơn giản dưới đây sẽ chỉ ra bạn là con người như thế nào. Nhìn vào 4 lối đi ở hình bên dưới, lối đi nào khiến bạn cảm thấy bình yên nhất?

Lối đi 1:

Bạn có một linh hồn khôn ngoan và trái tim vàng. Quá khứ có lẽ đã khiến bạn cảm thấy tổn thương và đôi lúc gục ngã, nhưng bạn đã luôn luôn như một chú phượng hoàng hồi sinh từ tro tàn. Mọi người sẽ nhớ về bạn bởi tính cách vui vẻ, hòa đồng và luôn lạc quan trước mọi tình huống. Bạn biết rằng bạn chỉ có một cuộc sống để sống và bạn phải tận hưởng từng giây phút một. Bạn để cho con tim mình mách bảo khi đã lỡ sa vào lưới tình, và có lẽ chính điều này lại khiến bạn trở thành người bị tổn thương trong các mối quan hệ.

Lối đi 2:

Bạn là chủ nhân của một linh hồn hoang vu và một trái tim tinh khiết. Tình yêu, lòng quảng đại và lòng tốt của bạn là đặc điểm khiến mọi người nhớ nhiều nhất! Dù thế, sâu thẩm bên trong, vẫn có chút gì đó nổi loạn, khiến cho bạn thỉnh thoảng mất kiểm soát và làm những điều hơi điên rồ. Chẳng sao cả vì cả những bậc vĩ nhân trên thế giới cũng thừa nhận mình cũng có những giây phút bốc đồng cơ mà.

Lối đi 3:

Bạn có linh hồn của một nhà thám hiểm và một trái tim của một chiến binh. Bạn có xu hướng đối mặt với nỗi sợ hãi của mìn, mặc cho khó khăn có thể đang rình rập. Hình ảnh hoa anh đào của lối đi tiết lộ bạn là kiểu người yêu thích sự lãng mạn và rất biết cách tận hưởng cuộc sống. Nhưng tất nhiên, tâm hồn chiến binh vẫn luôn sẵn sàng trổi dậy, giúp bạn vượt qua nguy nan và tiến đến bến bờ chiến thắng.

Lối đi 4:

Bạn là kiểu người kiếm tìm sự yên bình, dù đó chỉ là trong tâm hồn. Sự tĩnh lặng để suy tư và chiêm nghiệm những vấn đề trong cuộc sống luôn là thứ mà bạn tìm kiếm. Dù thế, bạn vẫn luôn là người hòa đồng và thích kết nối với người khác, chỉ cần đôi bên giữ khoảng cách đủ cho nhau sự riêng tư cần có. Dù là người có tâm hồn nhạy cảm nhưng có lẽ bạn cũng nhận ra là mình đủ kiên cường để đương đầu với hầu hết mọi nghịch cảnh trong cuộc sống.


LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comment

Show Buttons
Hide Buttons