Trắc nghiệm tính cách: Bạn chọn bó hoa cưới nào?

Ngày: 9 Tháng Ba, 2017, 1:35 chiều

[Nhà hàng tiệc cưới sang trọng quận Bình Thạnh]

Bạn lựa chọn loại hoa nào cho những bó hoa cưới cầm tay của cô dâu? Mỗi loài hoa sẽ tiết lộ một phần tính cách của bạn đấy!

🌹 Hoa hồng đỏ: Bạn là mẫu người yêu mãnh liệt và đặt rất nhiều sự tin tưởng vào người ấy. Bên cạnh đó, bạn cũng thích sự lãng mạn và mong muốn trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu.

🌹 Hoa hồng trắng: Bạn là tuýp người dịu dàng, quan tâm và luôn biết cách chia sẻ với người ấy. Chính điều này khiến bạn trở thành một cô dâu lý tưởng cho bất kỳ anh chàng nào!

🌹 Hoa cát tường: Nếu đây là bó hoa cưới mà bạn lựa chọn thì chắc chắn bạn là kiểu người thông minh, tinh tế và sâu sắc. Bạn biết không, hoa cát tường còn được tin là có thể mang tại “may mắn” cho các cặp đôi mới cưới đấy!

🌹 Hoa oải hương: Sắc tím đặc trưng của loài hoa này tiết lộ rằng bạn là một người chung thủy và luôn hết lòng vì người mình yêu. Anh ta đúng là người may mắn nhất trên đời!

🌹 Hoa li trắng: Nếu đây là sự lựa chọn của bạn thì chắc chắn bạn là một người hồn nhiên, lạc quan và có tính cách thuần khiết. Với đặc điểm ấy thì chắc chắn hôn nhân của bạn sẽ tràn ngập niềm vui rồi đúng không nào?

================================================

Chương trình “SUNSHINE BERRY” quý khách được MIỄN PHÍ:
– Lựa chọn thực đơn phong phú
– Thức uống suốt tiệc
– Trang trí độc đáo và tươi mát
– Nghi thức lễ sang trọng và ấm cúng
– Cùng với các ưu đãi hấp dẫn khác …

Chương trình ưu đãi “SUNSHINE BERRY” được Trung tâm Yến tiệc và Hội nghị Aqua Palace trân trọng gửi tới quý khách hàng như lời chúc phúc, chia sẻ với lo lắng về chương trình và chi phí tổ chức ngày cưới trọng đãi. Ngày cưới sẽ trọn vẹn, sẽ càng thêm hoàn hảo khi quý khách có được sự cân đối giữa ngân sách và các dịch vụ tôt nhất do Aqua Palace tư vấn và thực hiện.

Chương trình Sunshine Berry còn áp dụng cho các khách đặt tiệc từ 01/03/2017 – 30/06/2017

Liên hệ để nhận ngay ưu đãi:
Số 307, Đường Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3553.4640 – (08)3553.0408
Hotline: 096.907.9955 – 091.650.1428

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comment

Show Buttons
Hide Buttons