Trắc nghiệm Nhật Bản: Chú chim xanh bí ẩn

Ngày: 22 Tháng Một, 2018, 4:13 chiều

Một ngày nọ có một chú chim xanh bất ngờ đậu vào phòng bạn và bị kẹt ở đó. Bạn quyết định giữ nó lại để nuôi, nhưng thật ngạc nhiên khi ngày hôm sau chú chim chuyển màu lông sang vàng. Thì ra đây là một giống chim đặc biệt có khả năng đổi màu hàng ngày. Sang ngày thứ ba thì màu lông của chú chim đã chuyển sang đỏ và đến ngày thứ tư lại đổi sang màu đen tuyền. Vậy đến ngày thứ năm, theo bạn, lông của chú chim sẽ chuyển sang màu gì?

Trắc nghiệm Nhật Bản: Chú chim xanh bí ẩn

Trắc nghiệm Nhật Bản: Chú chim xanh bí ẩn

A. Vẫn màu đen
Bạn bi quan, tin rằng một khi hoàn cảnh đã xoay qua chiều hướng xấu thì không bao giờ trở lại tình trạng bình thường. Nên nhớ, không có cơn mưa nào mà không có lúc tạnh và không có đêm tối nào mà lại không có bình minh theo sau.

B. Màu xanh như ban đầu
Khi gặp khó khăn bạn cho rằng không nên tốn công chống đối lại thực tế phũ phàng đó vì đây là quy luật của tự nhiên rồi. Bạn tin là chuyện gì đến rồi sẽ phải đến nên luôn bình tĩnh đón nhận mọi thứ xảy đến với mình và phó mặc cho số phận lèo lái, không để bản thân chìm đắm trong lo âu.

C. Màu trắng
Khi gặp khó khăn, bạn không bao giờ kêu ca phàn nàn hay cáu giận. Bạn sẽ bình tĩnh chờ xem rắc rối này sẽ đi theo chiều hướng nào. Nếu tình hình trở nên nghiêm trọng, bạn sẽ rũ bỏ mọi chuyện và tìm kiếm một lối đi mới để thoát khỏi rắc rối này, quyết không ngoảnh đầu nhìn lại mà chỉ hướng tới tương lai phía trước.

D. Màu vàng
Trong từ điển sống của bạn không có từ sợ hãi hay áp lực. Với bạn mọi khó khăn đều là một cơ hội. Bạn có thể được so sánh với Napoleon – người không biết đến sợ hãi là gì. Nhưng hãy cẩn thận, ranh giới giữa sự không sợ hãi và sự liều mạng, khinh suất là rất mong manh.


LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comment

Show Buttons
Hide Buttons