Tiệc sinh nhật ca nhạc sĩ Sơn Hạ: Không khí ấm áp đậm chất âm nhạc tại Aqua Palace

Ngày: 27 Tháng Mười, 2017, 9:08 sáng

Được sự tin cậy từ phía ca nhạc sĩ Sơn Hạ, Trung tâm Yến tiệc và Hội nghị Aqua Palace trở thành nơi tổ chức cho đại tiệc kỷ niệm sinh nhật lần của ca nhạc sĩ Sơn Hạ. Chương trình có sự tham gia của thân bằng quyến thuộc cũng như anh chị em nghệ sĩ gắn bó lâu năm trong nghề.


Là một người có thâm niên trong nghề, ca nhạc sĩ Sơn Hạ gây ấn tượng với người yêu nhạc bằng giọng ca trữ tình, đậm chất tự sự, đặc biệt thành công với dòng nhạc dân ca quê hương sâu lắng. Anh đã sáng tác nhiều ca khúc trữ tình quê hương mang âm hưởng dân ca như Anh Ba Khía, Dây Đủng Đỉnh Buồn, Bông Ô Môi được khán giả trong và ngoài nước biết đến.

Tiệc sinh nhật của nhạc sĩ có sự tham gia của nhiều anh chị em nghệ sĩ, có thể kể đến ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Lưu Chí Vỹ… cùng nhiều thân bằng quyến thuộc.

Tiệc sinh nhật ca nhạc sĩ Sơn Hạ

Tiệc sinh nhật ca nhạc sĩ Sơn Hạ

Sau phần chụp ảnh giao lưu thân mật trong không gian được bày trí sang trọng, bắt mắt của nhà hàng Aqua Palace, ca nhạc sĩ Sơn Hạ có đôi lời phát biểu chân tình cùng quý khách mời.

Sau phần giao lưu ấm áp, mọi người cùng nhập tiệc và thưởng thức những món ăn ngon miệng, được bày trí bắt mắt và phục vụ tận tình tại Aqua Palace. Với những tinh túy ẩm thực cùng cung cách chỉn chu của nhân viên Aqua Palace, quý khách mời tham gia bữa tiệc đã có những phút giây vui vẻ, vừa trò chuyện, vừa thưởng thức món ngon tại nhà hàng.

Chương trình giao lưu văn nghệ ấm áp nghĩa tình nghệ sĩ diễn ra tại nhà hàng Aqua Palace, thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của quý khách mời. Bằng giọng hát trữ tình ngọt ngào thể hiện qua các ca khúc âm hưởng dân ca quê hương sâu lắng, ca nhạc sĩ Sơn Hạ đã tạo nên một không gian âm nhạc đầy chất thơ và cũng không kém phần lãng mạn.

Tiệc sinh nhật ca nhạc sĩ Sơn Hạ

Trung tâm Yến tiệc và Hội nghị Aqua Palace tọa lạc tại địa chỉ 307 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, TP.HCM, với không gian sang trọng đẳng cấp, có thể dễ dàng đáp ứng theo yêu cầu và ý tưởng sáng tạo của khách hàng, kết hợp cùng thực đơn các món ăn ngon miệng, đúc kết tinh túy ẩm thực cả phương Đông và phương Tây. Aqua Palace hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho các sự kiện trọng đại của bạn.


LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comment

Show Buttons
Hide Buttons