Tiệc cưới hoa lan

Ngày: 16 Tháng Ba, 2018, 3:03 chiều

Lan là loài hoa mang vẻ đẹp cân đối hài hòa, với sức sống mãnh liệt, đồng thời Lan cũng là loài kiêu kì vì khó đơm nụ kết hoa. Lan giống người con gái với nét đẹp tròn đầy, sang trọng, nhưng cũng kiên cường và khỏe khoắn, thế nên, trong tình yêu, đóa Lan cũng là hình ảnh người phụ nữ với yêu thương, hờn ghen, với lạnh lùng, nồng cháy…


Hoa Lan thể hiện vô vàn ý nghĩa trong tình cảm, đủ sức thay bạn thể hiện tình yêu.

Tiệc cưới hoa lan

Tiệc cưới hoa lan

Vậy, bạn nghĩ sao về một tiệc cưới với hoa lan là chủ đạo?

Hoa cưới cầm tay

Hoa cưới cầm tay bằng hoa lan mang đến vẻ đẹp uyển chuyển, mềm mại và thanh thoát, nhất là khi hoa được kết thành bó dài và kết hợp với áo cưới màu trắng. Có thể chọn hoa phong lan màu trắng tượng trưng cho sự tinh khôi, thanh khiết hoặc các loài phong lan màu sắc để bó hoa cưới cầm tay thêm nổi bật, ấn tượng.

Hoa trang trí backdrop

Background đám cưới đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi đó chính là nơi mọi người sẽ ghi lại những shot hình nhiều nhất trong tiệc cưới. Một background được trang trí hoa lan nghệ thuật sẽ ghi lại những kỷ niệm đám cưới của bạn theo phong cách của bạn một cách tuyệt vời nhất.

Hoa cưới trang trí tiệc

Sử dụng hoa phong lan để trang trí tiệc cưới, bạn sẽ tạo nên một không gian đồng nhất theo một chủ đề. Hoa phong lan có thể được bố trí ở cổng chào đón khách, bàn tiếp khách, bàn tiệc, đặc biệt là điểm xuyết trên chiếc bánh cưới nhiều tầng,… Tất cả tạo nên một không gian cưới sang trọng, đẳng cấp và tuyệt đẹp.

Tiệc cưới hoa lan

Tiệc cưới hoa lan

Không chỉ đẹp và có hương thơm quyến rũ, ưu điểm của hoa phong lan là lâu tàn hơn các loài hoa khác. Do đó, khi sử dụng để trang trí tiệc cưới, bạn hoàn toàn không lo ngại về vấn đề hoa tàn héo từ khi bắt đầu tiệc đến khi buổi tiệc kết thúc. Dù chỉ vài cánh hoa lan thôi cũng để khiến không gian cưới thêm lãng mạn và nên thơ.

Với tất cả ưu điểm trên, hoa phong lan xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho ngày vui trọng đại. Tất cả những gì hoa phong lan mang đến là những giây phút tuyệt vời cho đôi uyên ương và khách mời, giúp ngày vui thêm trọn vẹn và ý nghĩa.


LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comment

Show Buttons
Hide Buttons