Thực đơn Aqua Palace – Kết hợp tinh túy cả đông tay

Ngày: 18 Tháng Tám, 2018, 10:30 chiều

Nhắc đến Aqua Palace, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những tinh hoa ẩm thực được kết hợp một cách bài bản và tinh tế ngay trên bàn tiệc. Phải chăng sự kết hợp đó đã tạo nên những nét quyến rũ “khó-cưỡng” ngay trong thực đơn nơi đây?

Chăm chút từng công thức nấu nướng

Thực đơn món ăn có thể nói là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một buổi tiệc cưới. Vì thế nó luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các cặp đôi trước khi đặt cưới tại các nhà hàng và nó cũng là vấn đề khiến cho các nhà hàng phải “ đau đầu” làm thế nào để đem đến sự tin tưởng nhất cho các khách hàng về mối quan tâm này.

Đa số các nhà hàng tiệc cưới hiện nay đang dần dần chuyển từ món ăn Châu Á sang món ăn Châu Âu ( chúng tôi gọi tắt là món Âu và món Á). Có thể hiểu : Món Âu là món nguội, tức là sau chế biến và trang trí sẽ có một thời gian nhất định để chờ món nguội đi, sau đó mới đem cho thực khách dùng.

Tinh hoa món Âu – Sang trọng và đẳng cấp

Món Âu luôn được trang trí cầu kỳ, chăm chút đến từng chi tiết. Vì vậy nó luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cả về vị giác lẫn thị giác. Hơn nữa, vì món Âu sau khi được đem lên bàn tiệc không cần phải lửa để hâm lại, nên rất thuận lợi cho việc phục vụ, giúp giảm mùi hôi, không phát sinh thêm các chi phí khác giúp tiết kiệm chi phí,…). Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất vì là món nguội nên sẽ không phù hợp với khẩu vị người dân Việt Nam đặc biệt đối với những người không sành ăn món Âu.

Nói về món Á thì có số lượng rất nhiều nhưng đặc điểm chung là món Á sẽ sử dụng lửa kèm theo để đảm bảo đồ ăn luôn nóng, vừa tạo cảm giác sang trọng bởi cách bày trí mà khẩu vị lại vừa thân thuộc, gần gũi như món ăn tại nhà.

Đỉnh cao món Á – hồn ẩm thực, vực dậy cả nền văn hóa

Aqua Palace là nhà một trong những nhà hàng hiếm hoi còn sót lại giữa Sài Thành mang phong cách thực đơn món Á Châu. Tuy có sự pha trộn giữa món Âu và món Á, nhưng phương châm vẫn sẽ luôn giữ các món chính là món Á. Các món Á tuy không cầu kỳ như món Âu nhưng lại đem đến cho cho khách hàng Việt những món ăn “Thuần Việt” nhất và hợp khẩu vị nhất. Chúng tôi đang dần cải thiện mặt trang trí để món ăn thêm phần bắt mắt và hấp dẫn, sẽ cố gắng đem đến cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời hơn về mặt thị giác lẫn vị giác.

 


LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comment

Show Buttons
Hide Buttons