Thiệp mời phong cách Gothic ấn tượng cho buổi tiệc cá tính

Ngày: 18 Tháng Chín, 2017, 1:53 chiều

Tông hồng, xanh, đỏ, vàng, cam,… đều là những tông màu chủ đạo quen thuộc cho tấm thiệp mời nhân dịp quan trọng tại nhà hàng sang trọng. Thế nhưng thiệp mời luôn phụ thuộc vào phong cách của nhà hàng cũng như màu sắc chủ đạo của sảnh tiệc. Vì thế một tấm thiệp mời phong cách Gothic đầy sáng tạo và huyền bí cho buổi tiệc cá tính tại nhà thì quả là một ý tưởng cực phá cách.

Thiệp cưới độc đáo từ phong cách Gothic

Thiệp mời ăn tối trang trọng mang phong cách Gothic

Khác với tổ chức tiệc tại nhà hàng, tổ chức tiệc tại nhà sẽ giúp bạn sáng tạo linh động với nhiều phong cách và màu sắc tiệc khác nhau mà không cần phải đắn đó có được chủ nhà hàng chấp nhận hay không. Một buổi tiệc cá tính mang màu sắc Gothic sẽ vừa có thể là tiệc cưới, Halloween, tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, tân gia,… miễn sao bạn có thể kết hợp hài hòa giữa tông màu trắng thuần khiết với tông màu tối đầy huyền bí là bạn đã có một buổi tiệc Gothic đầy ấn tượng và lúc này tấm thiệp mời Gothic sẽ kích thích trí tò mò của khách mời mà mong ngóng đến buổi tiệc của bạn.

Thiệp mời dự tiệc thôi nôi cá tính mang màu sắc riêng

Thiệp đám cưới sáng tạo, kích trí tò mò của người được mời

Ngoài chú trọng và tông màu đen trắng, thiệp mời phong cách Gothic còn được thiết kế tỉ mỉ từ phong chữ, cách trang trí thiệp, cách bố trí từng nội dung trong thiệp. Với Gothic, bạn nên chọn những phong chữ kiểu cách, uốn lượn có phần bí ẩn. Ngoài ra, bạn có thể trang trí thiệp bằng những hình ảnh đậm chất Gothic như nhện, hoa hồng đen, tơ nhện, dây leo tua rua để tạo điểm nhấn riêng cho tấm thiệp.

Thiệp mời phong cách theo tông màu đen huyền bí

Ngoài phong cách thiệp, bạn cần đầu tư vào nội dung thiệp càng phá cách, kì ảo theo chủ đạo Gothic sẽ tạo được hiệu ứng tốt hơn. Bên cạnh đó bạn cần lưu ý đối tượng được mời, một buổi tiệc theo phong cách Gothic sẽ rất hấp dẫn, thu hút cho lứa tuổi teen, năng động, hiện đại nhưng với người lớn tuổi, truyền thống, đó sẽ là một thảm họa thật sự. Vì vậy nên lựa chọn người được mời hoặc ghi chú nhỏ về phong cách của tiệc để khách mời bớt bối rối nhé.

Thiệp mời trang trọng cho khách mời trung niên

Với một buổi tiệc phá cách, thiệp mời là một yếu tố rất quan trọng cần được thiết kế cầu kì, châu chuốt. Nhưng đừng quên bạn cần trang trí buổi tiếc thật đậm màu sắc của thiệp để khách mời không thất vọng trước một tấm thiệp hoàn hảo đậm chất cá nhân nhé.


LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comment

Show Buttons
Hide Buttons