THÁCH THỨC DANH HÀI – MÙA 3 ĐẠI NÁO TRUNG TÂM HỘI NGHỊ – TIỆC CƯỚI AQUA PALACE

Ngày: 28 Tháng Tám, 2016, 6:22 chiều

Những ngày vừa qua, bầu không khí tại Aqua Place bỗng trở nên náo nhiệt và vô cùng sôi động vì hàng trăm lượt thí sinh trên khắp các tỉnh thành đến tham gia casting vòng sơ tuyển chương trình truyền hình Thách thức danh hài – mùa thứ 3.

Thách thức danh hài là một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất hiện nay do tính giải trí mà nó mang lại. Chương trình đã thực sự tạo được ấn tượng và có tỉ lệ rating rất cao trên sóng truyền hình trên khắp cả nước. Với quy mô vô cùng rộng rãi – tuyển sinh trên khắp cả nước, chương trình đã thực sự tìm kiếm được rất nhiều cá nhân tài năng để đóng góp cho nền nghệ thuật hài kịch nước nhà.

Mặc dù rất lo lắng, hồi hộp chờ đợi đến phần thi của mình, nhưng các thí sinh cũng rất háo hức: “Em rt bt ng vì được chương trình gi đến casting, vì quê em không có nhiu cơ hi được hc hi và chơi nhng sân chơi b ích như thế này. Em được hc hi nhiu điu mi l. Ln đu tiên em được đi vào 1 nơi ln như Aqua Palace, va rng rãi, va đp mà li va hoành tráng na.” – Phan Thị Thu Hà – 20 tuổi – thí sinh đến từ Bình Thuận chia sẻ.
Trái với tâm trạng hồi hộp có phần lo lắng của bạn Thu Hà, nhóm bạn trẻ Lê Phát Đạt – 19 tuổi, Phan Minh Hùng – 17 tuổi, cùng đến từ Vũng Tàu lại vô cùng phấn khích và mong đợi để được đến phần dự thi của mình, trong lúc chờ đợi, hai bạn chia sẻ: “ Em đã ch hơn 8 tiếng đ được thi nhưng mà em không h nn, em rt mun được gp anh Trn Thành và ch Vit Hương. Dù ch lâu cách my em cũng ch, vi li không gian ca Aqua Palace đp và rng rãi thoi mái như thế này thì hai đa em cũng không cm thy mt mi, tht s Aqua Palace có cách trang trí rt đp, rt lng ly, em cm thy rt vui. Em t tin em s có th đi vào vòng trong”.

Chương trình casting diễn ra từ sáng sớm nhưng có rất nhiều thí sinh đã nán lại Aqua Palace rất lâu để được trình diễn phần dự thi của mình. Mặc dù phải chờ đợi suốt hàng chục tiếng đồng hồ, nhưng trên gương mặt các bạn vẫn luôn tươi cười và vui vẻ tận hưởng không gian thoáng mát của Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Aqua Palace

Tính đến hết đợt casting cuối cùng ngày 25/05, đã có hơn 1000 lượt thí sinh từ khắp nơi đổ về Aqua Palace để tìm cho mình một cơ hội tỏa sáng trong chương trình Thách thức danh hài – mùa 3. Hy vọng với không gian rộng rãi, thoải mái, trang trí đẹp mắt cùng sự hỗ trợ hết mình của Aqua Palace, các bạn thí sinh sẽ trình diễn thành công tiết mục của mình. Chúc chương trình Thách thức danh hài – mùa thứ 3 diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ quý vị khán giả.

Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Aqua Palace, hân hạnh là đơn vị tài trợ địa điểm tổ chức casting chương trình Thách thức danh hài – mùa 3 tại khu vực TP.HCM.

 


LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comment

Show Buttons
Hide Buttons