Quý khách hàng kính mến!

Trước tiên, tôi xin đại diện toàn thể nhân viên nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace gửi lời tri ân chân thành đến tình cảm quý báu của Quý khách đã dành cho nhà hàng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với phương châm hoạt động không đổi, “Mang giá trị thực cho khách hàng”, Aqua Palace luôn trăn trở để tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất cho các cặp đôi trong việc tổ chức tiệc cưới chu đáo, hoàn hảo và tiết kiệm.

Tiết kiệm chi phí không đồng nghĩa với một dịch vụ không hoàn hảo. Để làm được điều này, Aqua Palace không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu các xu thế mới trong việc tổ chức tiệc cưới trên thế giới. Toàn thể nhân viên luôn tìm ra các ý tưởng mới để tự làm ra các vật dụng trang trí thật đặc biệt, đa dạng phong cách trang trí nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng nhưng không tăng thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Năm 2017, Aqua Palace tiếp tục mang đến với một diện mạo mới, một màu sắc ngọt ngào, nhẹ nhàng, một tông màu tôn lên nét đẹp của các cô dâu và tạo hiệu ứng hồng nhẹ cho toàn khung cảnh tiệc cưới. Cổ điển, thanh lịch nhưng vẫn ngọt ngào và tràn đầy sự tươi tắn là những gì gam màu Hồng Berry mang tới. Bên cạnh đó, Aqua Palace trở lại với một phim trường hoàn toàn mới, mỗi sảnh tiệc được trang trí đẹp mắt, độc đáo và ấn tượng. Sắc Hồng Berry giúp cho các cặp đôi có những khoảnh khắc độc đáo, các góc hình đẹp và một tâm trạng thư giãn thoải mái khi tổ chức tiệc cưới tại đây.

Aqua Palace nhấn mạnh “Sự khác biệt” để làm nên điểm mạnh của chính mình. Chúng tôi không gò ép quý khách vào khối bê tông, kiến trúc hình hộp tại các sảnh tiệc, hoặc sự choáng ngợp nhưng thiếu gần gũi, thân thiện của hệ thống đèn chùm trang trí, thảm lót…hoặc hệ thống đèn led hiện đại chú trọng hiệu ứng nhưng thiếu sáng tạo. Aqua Palace chu đáo và tỉ mỉ trang trí đến từng góc, từng khu vực. Quý khách sẽ có được những sân khấu với phong cách của riêng mình, được quyền chọn màu sắc mình yêu thích, được cung cấp các gói dịch vụ độc đáo và không giống với bất kỳ tiệc cưới nào khác.

Với sự phấn đấu thay đổi và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình, Aqua Palace mong muốn đồng hành cùng Quý khách trong suốt quá trình tổ chức tiệc từ khâu lên ý tưởng đến thực hiện ý tưởng.

Chúc Quý khách một năm Mậu Tuất nhiều sức khỏe, công việc được nhiều thuận lợi, may mắn và thành công.

Trung tâm Yến tiệc & Hội nghị Aqua

Nguyễn Thị Bích Thùy

Show Buttons
Hide Buttons