Những nhu cầu tâm lý “thầm kín” và bất kỳ người đàn ông nào cũng cần

Ngày: 7 Tháng Mười Hai, 2017, 3:30 chiều

Là phái yếu, phụ nữ chúng ta thường mặc đình mình luôn là người được đối phương chiều chuộng nâng niu. Và đấy có thể là lý do khiến nhiều chị em vô tình khiến mình trở thành gánh nặng trong mắt người đàn ông. Hãy nhớ chàng ta cũng là con người, đã là con người thì phải có những nhu cầu tâm lý cần được tôn trọng và thấu hiểu. Là người phụ nữ của chàng, bạn phải học cách “chăm sóc” sức khỏe tinh thần cho đối phương.

Chàng luôn muốn được tôn trọng

Những nhu cầu tâm lý “thầm kín” và bất kỳ người đàn ông nào cũng cần

Những nhu cầu tâm lý “thầm kín” và bất kỳ người đàn ông nào cũng cần

Hãy nhớ rằng là đàn ông, ai cũng muốn mình trở thành hình mẫu lý tưởng của xã hội, với địa vị vững vàng và có được sự kính trọng của mọi người dành cho mình. Dù chàng có yêu bạn đến thế nào đi chăng nữa, nếu bạn là mẫu “được đằng chân lên đằng đầu”, thể hiện sự thiếu tôn trọng, thậm chí xem thường chàng. Chắc chắn, mối quan hệ giữa bạn và chàng sẽ không thể nào bền vững được.

Nếu muốn thể hiện cái tôi của mình, hoặc sửa sai một điều gì đó cho chàng, hãy làm việc đó lúc chỉ có 2 người. Tuyệt đối đừng làm chàng muối mặt trước người khác. Cảm giác xấu hổ và bẻ mặt sẽ khiến cho ký ức của chàng và bạn trở nên hết sức tồi tệ, nhất là với những anh chàng có tính cách kiêu ngạo và cái tôi lớn.

Chàng thích những cô nàng dịu dàng

Dù bạn có là người cá tính, mạnh mẽ và cuốn hút thế nào đi chăng nữa, hãy nhớ rằng, đàn ông luôn muốn một người vợ có cá tính dịu dàng. Dù họ có yêu mẫu phụ nữ táo bạo hay có nét đặc biệt riêng, nhưng nếu thiếu đi tính dịu dàng, thùy mị, chẳng mấy chốc các chàng sẽ ngán ngẩm, tựa như ăn một món ăn lạ, lúc đầu sẽ thích, nhưng lâu ngày sẽ ngán.
Bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính mạnh mẽ, kiên cường, thậm chí bướng bỉnh của mình ngoài xã hội, nhưng tốt nhất, khi trở về với vai trò người vợ, sự dịu dàng, đoan trang luôn là yếu tố cần thiết để mối quan hệ của 2 vợ chồng bền vững theo thời gian.

Những nhu cầu tâm lý “thầm kín” và bất kỳ người đàn ông nào cũng cần

Chàng muốn có bạn tâm giao

Dẹp qua một bên chuyện chăn gối vì xét cho cùng, bạn và chàng cũng chẳng thể làm chuyện đó cả đời được, phải không nào? Thực tế, theo khảo sát của các chuyên gia hôn nhân gia đình, các cặp đôi sống với nhau đến đầu bạc răng long đều dựa trên nền tảng sự quan tâm thấu hiểu lẫn nhau. Nói cách khác, họ đã trở thành một đôi bạn tâm giao, luôn lắng nghe và trân trọng nhau.
Hãy trò chuyện với chàng, không chỉ với tư cách người vợ mà còn là một người bạn tri kỷ, luôn sẵn sàng lắng nghe, ủng hộ hết lòng và thừa nhận cả thành công lẫn thất bại của chàng. Có như thế, chàng và bạn mới đi đến cuối chặng đường được.

 


LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comment

Show Buttons
Hide Buttons