MANG GIÁ TRỊ THỰC ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG

Ngày: 31 Tháng Bảy, 2018, 5:16 chiều

Chúng tôi cho rằng, nhà hàng tiệc cưới luôn mong muốn được đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đặt tiệc của khách hàng. Vì thế, hầu hết các nhà hàng tiệc cưới đều thực hiện đúng cam kết với khách hàng về dịch vụ tiện ích của tiệc cưới. Tuy nhiên, tùy theo năng lực của nhà hàng tiệc cưới mà mức độ hoàn thiện tiện ích nhiều hay ít và công tác hậu mãi, chăm sóc khách hàng được thực hiện như thế nào.

Phương châm “Mang giá trị thực đến khách hàng”

Đối với Aqua Palace, với phương châm “không ngừng mang lại giá trị thực cho khách hàng”, chúng tôi quan điểm, nhà hàng tiệc cưới không chỉ là nơi để tổ chức tiệc, mà còn là nơi để hưởng thụ và trải nghiệm những giá trị của cuộc sống. Hơn nữa Aqua Palace còn đem lại giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng.

Giá trị thực tại Aqua Palace

Giá trị thực tại Aqua Palace

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Những chương trình ưu đãi cực khủng mà Aqua Palace xây dựng chính là muốn san sẻ và giúp bạn quẳng bớt gánh lo về chi phí cưới. Để chung vui với các cặp uyên ương Aqua Palace tặng cho bạn miễn phí 2 bàn tiệc tương đương với 20 khách mời cùng với những voucher giảm giá khủng với tổng chi phí lên đến 30.000.000 đồng, đương nhiên là áp dụng voucher bằng cách giảm chi phí trực tiếp trên hợp đồng. Một buổi tiệc cưới được giảm trực tiếp 30.000.000 đồng tin hay không tin?

aqua Palace thể hiện sự độc đáo và tươi mát với không gian xanh

aqua Palace thể hiện sự độc đáo và tươi mát với không gian xanh

Trải nghiệm thử xem nhé! Bạn cũng chẳng cần quan tâm đến tiếp đãi khách mời trước tiệc, chúng tôi tặng 100% phí cho tiệc nhẹ và nước uống cũng như tất cả nghi thức lễ cho ngày vui càng thêm vui. Đến thẳng nhà hàng, nghe tư vấn rồi nhớ mang về những coupon giảm giá đến 40% từ các studio chụp ảnh, tiệm váy, trang sức hay xe hoa để dùng dần cho tiết kiệm cần gì phải tự túc thuê cho tốn tiền. Chưa hết đâu, đã là đám cưới trong mơ thì người ta chung vui cùng mình, mình cũng phải có quà để tặng lại. Đám cưới xong còn có món quà với tổng giá trị lên đến 12.000.000 đồng để dành tặng cho bạn bè và người thân thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Aqua Palace luôn muốn hiện thực hóa ước mơ của bạn, biến sự không hoàn hảo trở thành hoàn hảo trong tâm trí của bạn với mức chi phí hợp lý nhất có thể. Bạn có muốn cùng chúng tôi thử “chạm đến giấc mơ”?


LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comment

Show Buttons
Hide Buttons