Học cách “yêu lại từ đầu” của người Nhật để “hồi sinh” mối quan hệ đang lụi tàn

Ngày: 7 Tháng Mười Hai, 2017, 3:12 chiều

Không có tình cảm nào là bền vững mãi mãi theo thời gian nếu như người trong cuộc không chung tay vung đắp, xây dựng gia đình một cách trọn vẹn. Và nếu lỡ như bấy lâu nay bạn đã vô tình để cho ngọn lửa hạnh phúc gia đình dần lụi tàn, làm thế nào để chàng và bạn lại nồng ấm như khi xưa? Cùng tham khảo bí kíp yêu lại từ đầu của người Nhật, để hâm nóng lại hôn nhân bạn nhé!


Hẹn hò như ngày xưa

Thử tưởng tượng, cả chàng và bạn đều du hành cổ máy thời gian để quay lại thời thanh xuân. Khi đó cả hai đều còn trẻ, và sẵn sàng cho những buổi hẹn hò, cùng xem phim, đi dạo ở công viên hay đến những quán café mà cả hai vẫn thường gặp nhau ngày trước. Cảm giác đó có khiến bạn cảm thấy phấn khích và thú vị một cách lạ thường không?

Học cách “yêu lại từ đầu” của người Nhật để “hồi sinh” mối quan hệ đang lụi tàn

Học cách “yêu lại từ đầu” của người Nhật để “hồi sinh” mối quan hệ đang lụi tàn

Rất nhiều cặp vợ chồng Nhật chọn cách này để “hâm nóng” tình cảm sau một khoảng thời gian dài. Họ còn mặc trang phục trẻ trung, như thời mới đôi mươi để cùng nhau làm những việc mà các cặp đôi hẹn hò ngày xưa vẫn làm. Mỗi lúc như thế, ký ức tươi đẹp về những ngày đầu yêu nhau lại ùa về, và cũng nhắc họ rằng ngày xưa, họ đã từng yêu nhau tha thiết đến dường nào.

Đi du lịch cùng nhau

Người Nhật thường xuyên du lịch ít nhất 1 lần trong năm, chỉ hai vợ chồng thôi. Họ tin rằng đây là cách để cả hai cảm thấy đối phương quan trọng như thế nào. Cảm giác tươi mới khi đến vùng đất lạ sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng trở nên nồng ấm và thắm thiết hơn.

Học cách “yêu lại từ đầu” của người Nhật để “hồi sinh” mối quan hệ đang lụi tàn

Nếu có con cái, hãy nhờ ông bà trông giúp, vì cả bạn và người ấy cần phải có thời gian bên nhau, và một chuyến đi xa nhà chính là một giải pháp tuyệt vời. Hãy ưu tiên những nơi chốn, địa danh mà chàng và bạn chưa từng đặt chân đến. Khi đến một nơi xa lạ, không quen biết một ai, cả bạn và người ấy sẽ nhận ra rằng mình cần đối phương đến dường nào.

Giả vờ như hai bạn đang ngoại tình

Nghe có vẻ buồn cười nhưng đây là cách rất hay nếu như bạn và người ấy là người thích cảm giác phiêu lưu. Nhiều cặp vợ chồng người Nhật chọn cách này để hâm nóng tình cảm của mình đấy.
Hãy giả vờ lèn lút hẹn nhau ở khách sạn và dành cho nhau một đêm nồng nhiệt, sau đó quay trở lại nhà mình như chưa có chuyện gì xảy ra. Bạn sẽ cảm thấy một cảm giác tươi mới lạ kỳ trong mối quan hệ với chàng.


LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comment

Show Buttons
Hide Buttons