HẠNH PHÚC NỒNG NÀN – KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN HƠN 60 TRIỆU ĐỒNG

Ngày: 7 Tháng Chín, 2018, 10:17 sáng

Được biết đến là một trong những nhà hàng tiệc cưới lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh với cung cách phục vụ chu đáo cùng menu các món ăn đa dạng và phong phú, nhà hàng tiệc cưới Aqua còn mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn không thể bỏ qua tùy thuộc vào ngân sách tài chính của các cặp đôi mà chương trình khuyến mãi ưu đãi sẽ có độ lớn tương đương.

 

Chương trình ưu đãi giảm ngay số tiền lên đến 70 triệu đồng

“Hạnh phúc nồng nàn” là gói dịch vụ đứng thứ 3 tại nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace, được xem là gói có nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, nhờ chi phí phải chăng và chất lượng hàng đầu. Với mức giảm hấp dẫn áp dụng trên từng bàn, thì con số ưu đãi đối với gói dịch vụ này có thể lên đến 70 triệu đồng. Bên cạnh đó nhà hàng còn tặng thêm nhiều chương trình gói quà tặng hấp dẫn dành cho các cặp đôi.

Cũng với gói dịch vụ này, Nhà hàng Aqua Palace sẽ miễn phí toàn bộ chi phí phục vụ trong suốt bữa tiệc điều này đồng nghĩa với việc các cặp đôi có thể tận hưởng phong cách phục vụ chỉnh chu tận tâm nhưng không cần thiết phải chi trả thêm bất kỳ những khoản phí nào khác.

 

Gói trang trí độc đáo “Hạnh phúc nồng nàn”

Không chỉ đơn thuần là trang trí thông thường, tại nhà hàng Aqua nhân viên sẽ chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất để tạo nên nét riêng khác biệt cho tiệc cưới của bạn thêm phần sáng tạo và long trọng. Điểm nổi bật nhất của phong cách trang trí tại nhà hàng Aqua chính là việc vận dụng những mảng xanh để tạo nên phong cách hòa mình với thiên nhiên vừa độc đáo sáng tạo lại hài hòa và tạo cảm giác dễ chịu cho thực khách.

Gói trang trí độc đáo “Hạnh phúc nồng nàn”

Nghi thức lễ trang trọng

Nhà hàng Aqua còn chú trọng đến việc mang đến những nghi thức lễ long trọng và đẳng cấp. Bất kể bạn lựa chọn gói dịch vụ ở mức độ nào thì nghi thức lễ trang trọng vẫn sẽ được chúng tôi mang đến trong tiệc cưới của bạn, bởi Aqua Palace tin rằng, chính những nghi thức lễ này sẽ minh chứng cho tình yêu trọn vẹn và bền vững của các cặp đôi.

Gói trang trí nghi lễ

Liên hệ để nhận ngay ưu đãi:

Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Aqua Palace

Số 307, Đường Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3553.4640 – (08)3553.0408

Hotline: 096.907.9955 – 091.650.1428

Email: info@aquapalace.com.vn

Facebook: www.facebook.com.vn/tieccuoiaquapalace


LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comment

Show Buttons
Hide Buttons