Đâu là dấu hiệu chứng tỏ chàng “chán cơm thèm phở”?

Ngày: 1 Tháng Mười, 2017, 2:14 chiều

Kết hôn là kết quả của một mối lương duyên đẹp, tuy nhiên cuộc sống hôn nhân luôn ẩn chứa muôn vàn khó khăn, thử thách. Sau khoảng thời gian chung sống, cảm xúc vợ chồng luôn nhạt nhòa hơn lúc mới yêu. Người chồng thường cảm giác nhàm chán khi ở cạnh vợ và muốn tìm cảm giác mới, muốn chinh phục người khác dẫn đến tình trạng “chán cơm thèm phở”. Sau đây là những dấu hiệu chứng tỏ chàng đang “chán cơm thèm phở”.

1. Chau chuốt bản thân

Khi vợ chồng đã chung sống với nhau một thời gian, 2 bên ắt sẽ bỏ qua các lễ nghi, kiểu cách, ngoại hình như thời quen nhau. Tuy nhiên, khi không có lễ tiệc nào nhưng chàng tự nhiên chăm chút ngoại hình hơn khi ra ngoài, từ quần áo, đầu tóc, giày dép, nước hoa thì có thể chàng đang tán tỉnh một cô gái khác bên ngoài.

2. Thường xuyên cáu giận, hờ hững với bạn

Ảnh minh họa

Bình thường chồng bạn thường âu yếm, quan tâm, dành nhiều thời gian cho bạn và gia đình. Tuy nhiên bỗng nhiên anh ta trở nên dễ cáu giận, giận hờn vô lý, bớt quan tâm đến bạn hoặc chàng hay lấy lý do áp lực công việc và dồn hết cho bạn quán xuyến việc nhà thì rất có thể chàng có “bồ nhí” bên ngoài. Bên cạnh đó, việc chàng không còn hào hứng trong việc chăn gối là một biểu hiện rõ ràng nhất cho việc chàng đang “chán cơm thèm phở”.

3. Chàng “đam mê” công việc nhiều hơn

Trụ cột gia đình thì cần chăm lo cho công việc, đem thu nhập ổn định về cho gia đình, con cái. Tuy nhiên tự nhiên chàng quan tâm đến công việc một cách thái quá thì quả rất đáng nghi ngờ. Chàng thường hay lấy lý do bận công tác hoặc công việc nhiều nên phải tăng ca và ít thời gian cho gia đình thì chàng đang gặp gỡ cô gái khác trong thời gian “làm việc” đấy.

4. Chàng cần không gian và thời gian riêng bên điện thoại, máy tính

Ảnh minh họa

Niềm tin là mấu chốt xây dựng một mối quan hệ dài lâu, vững chắc. Vì thế người chồng tâm lý sẽ luôn muốn chứng minh tình cảm của mình một lòng vì vợ con, gia đình mà không ngại cho vợ quản lý những vật dụng riêng tư như điện thoại, máy tính. Tuy nhiên, nếu người chồng tâm lý đó được thay bằng người chồng luôn bí mật, cần sự riêng tư, thậm chí anh ấy còn đổi cả mật khẩu, lén lút gọi điện, nhắn tin thì đó là dấu hiệu cho thấy chàng đang dấu diếm bạn một điều gì đó. Hãy thật bình tĩnh và thông minh để nhận ra điều đó nhé.

5. Có nhiều khoản chi tiêu mờ ám

Bình thường chàng là người rất tỉ mỉ trong việc chi tiêu, làm bao nhiêu đều đưa hết cho vợ giữ để lo cho gia đình, con cái. Nhưng nếu một ngày bạn nhận thấy khoản chi tiêu của chàng vượt trội hơn bình thường, hoặc chàng nói đang đầu tư một dự án nào đó nhưng không nói rõ cho bạn nghe thì rất có thể chàng đang dấu bạn để chi tiêu cho một ai đó ngoài bạn.

Ảnh minh họa

Đã là vợ chồng thì ít nhiều gì cũng một lần “chán cơm thèm phở”, tuy nhiên để giữ được hành phúc gia đình như xưa thì khả năng giải quyết của người vợ sẽ quyết định điều đó. Vì thế hãy là người phụ nữ thông minh và tâm lý để tìm hiểu nguyên nhân và hướng giải pháp phù hợp nhé.

 


LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comment

Show Buttons
Hide Buttons