Dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ ngoại tình

Ngày: 16 Tháng Ba, 2018, 2:43 chiều

Trước đây, khi nhắc đến 2 từ “ngoại tình”, người ta sẽ nghĩ đến người đàn ông. Tuy nhiên, ngày nay, khi mà cuộc sống đang dần trở nên bình đẳng hơn, vai trò vị trí của người phụ nữ trong mối quan hệ vợ chồng không còn bị lệ thuộc quá nhiều vào người đàn ông nữa, thì chuyện ngoại tình cũng thay đổi. Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học thuộc Đại học Indiana đã rút ra kết luận rằng ngày nay phụ nữ ngoại tình nhiều tương đương nam giới. Hãy cùng tôi tìm hiểu những dấu hiệu chứng tỏ người vợ đang có ý đính định ngoại tình nhé!


1. Chăm chút nhiều hơn cho vẻ ngoài

Chăm chút nhiều hơn cho vẻ ngoài

Chăm chút nhiều hơn cho vẻ ngoài

Nghe có vẻ lạ lùng, việc làm đẹp, chăm chút cho vẻ ngoài là chuyện gần như không thể thiếu đối với nữ giới? Tuy nhiên, Nếu một phụ nữ dành hàng giờ liền chỉ để trang điểm, chuẩn bị trước khi tới lớp tập thể dục hay cửa hàng tạp hóa, rất có thể đang có ai đó mà cô ấy muốn gây sự chú ý. Bạn đừng thấy cô ấy đẹp ra rõ rệt, mảnh mai đi rõ rệt mà hớn hở. Chẳng phải là vì bạn đâu, hãy coi chừng nhé!

2. Đột nhiên quan tâm sát sao đến lịch trình công việc của bạn

Một người phụ nữ đang ngoại tình luôn muốn tìm cách che giấu sự thật. Nếu nàng bỗng nhiên muốn biết kế hoạch làm việc hàng ngày của bạn, nhất là khi nàng tỏ ra rất bận rộn, rất có thể nàng đang lên kế hoạch cho riêng mình.

Đột nhiên quan tâm sát sao đến lịch trình công việc của bạn

Đột nhiên quan tâm sát sao đến lịch trình công việc của bạn

3. Thường xuyên tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt

Khi một người đàn ông khác khiến nàng bị thu hút và quyết định phản bội chồng, nàng sẽ dần mất đi hứng thú với mối quan hệ và bắt đầu cư xử nhạt nhẽo ngay cả những khi cãi cọ. Thay vì hét toáng lên khi cáu gắt như trước, nàng chỉ xuề xòa cho qua. Nàng hành động như cái máy, nhạt nhẽo, không cảm xúc.

Thường xuyên tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt

Thường xuyên tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt

4. Cố gắng tự giải thích cho các hành động của bản thân

Nếu như bạn đang là việc gì đó có lỗi, chắc chắn bạn sẽ luôn trong tâm lí hoang mang lo sợ, cảm giác có lỗi luôn ám ảnh người phụ nữ ngoại tình, theo quán tính họ luôn muốn tìm cách tự bảo vệ mình bằng việc giải thích các lý do và hợp thức hóa các lý do đó. Trong những tình huống đó, nữ giới sẽ có xu hướng che dấu thông qua việc cố tường thuật những gì đã xảy ra nhằm mục đích đánh lừa người chồng, ngăn ngừa khả năng đối tác đoán biết, đã đi đâu, với ai và đã làm gì trong thời gian đó. Các lời giải thích thường là lời biện minh cho các hành động mờ ám.

5. Thường xuyên tỏ ra cáu gắt, khó tính

Tất nhiên, trong trong quan hệ cợ chồng, chỉ cần một trong hai thay lòng, cuộc xung đột sẽ từ từ tăng lên. Nhiều khi chỉ vì lý do lãng xẹt, người một trong hai vẫn lấy làm cớ để trách móc nhau. Đối với nữ giới, họ sẽ bắt đầu than vãn những lời không hài lòng về chồng. Một số vấn đề nhỏ cũng có thể dẫn đến tranh cãi nảy lửa, thậm chí yêu cầu ly hôn. Họ sẽ không quan tâm đến nỗi đau trong trái tim của bạn.

Thường xuyên tỏ ra cáu gắt, khó tính

Thường xuyên tỏ ra cáu gắt, khó tính

6. Thường xuyên liên lạc lén lút với ai đó.

Phụ nữ có gia đình thì việc nhắn tin gọi điện thường xuyên với bạn bè sẽ giảm đi rất nhiều. Chủ yếu do công việc. Nếu cô ấy ngày ngày ôm khư khư cái điện thoại và nhắn tin liên tục mà không cho bạn biết là ai, bề ngoài tỏ vẻ thỏa mãn, đôi khi giận hờn vô cớ. Đó là tâm trạng của 1 người phụ nữ đang yêu. Và như thế nó vô tình tố cáo hành động bất chính của vợ bạn đó.

7. Cuộc yêu có sự thay đổi

Thông thường với đàn ông có thể lên giường với bất cứ người phụ nữ nào họ thích dù tình cảm chưa thật sự gắn kết. Tuy nhiên, với phụ nữ thì họ lại hành động ngược lại, họ chỉ ân ái với người mà họ yêu thương thật lòng. Chính bởi vậy khi bị vợ thường xuyên từ chối “yêu”, các ông chồng hãy cẩn thận có thể nàng đang để ý đến người đàn ông khác.

Cuộc yêu có sự thay đổi

Cuộc yêu có sự thay đổi

8. Lơ là chuyện gia đình

Trước đây vợ rất chu đáo từ việc nhỏ đến lớn trong gia đình, chuyện chăm sóc chồng con đâu ra đấy, nhưng bây giờ mọi thứ đều xấu hơn. Dường như vợ không mấy quan tâm đến chuyện gia đình nữa, đi sớm về khuya và thường lấy cớ công việc ra để nói với bạn. Con cái cũng không được chăm sóc đầy đủ, vợ có thể quên đi nhiều thứ phải làm trong gia đình.

9. Có mùi lạ

Bạn đã chung sống và có quan hệ tình dục với vợ bạn bao nhiêu năm như vậy thì giữa hai người có có mùi đặc trưng do sản sinh từ morphin của cả hai. Nên khi vợ bạn xuất hiện những mùi lạ trên cơ thể thì khả năng cao là vợ bạn đang ngoại tình. Những mùi còn ám lại trên cơ thể của cô ấy như mùi thuốc lá mà bạn không có thói quen hút, không phải mùi nước hoa bạn vẫn dùng hay là mùi hương cơ thể của cô ấy cũng có sự thay đổi…

Có mùi lạ

Có mùi lạ

10. Thường xuyên sử dụng mạng xã hội

Nhờ việc sử dụng ngày càng nhiều các phương tiện truyền thông xã hội, con người có thể kết nối với toàn bộ thế giới chỉ trong vài cú nhấp chuột, và kéo gần khoảng cách với ai đó chỉ trong vài phút. Không ít cuộc trao đổi, hẹn hò vụng trộm cũng từ các trang mạng này mà ra.


LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comment

Show Buttons
Hide Buttons