Combo Giáng Sinh – Cho Tình Nồng Ấm

Ngày: 9 Tháng Mười Hai, 2017, 6:16 chiều

Giáng sinh là dịp tuyệt vời để bày tỏ tình yêu dành cho một nửa của đời mình. Nhưng có lẽ chính vì thế mà nhiều người cảm thấy áp lực, không biết mang đến cho người thương của mình món quà ý nghĩa gì. Thật ra chuyện không khó như các bạn tưởng đâu!

Combo quà tặng ý nghĩa từ Aqua Palace

Combo quà tặng ý nghĩa từ Aqua Palace

Một đêm ấm áp vẹn tròn

Đâu phải chỉ những món quà đắt tiền mới khiến cho nàng cảm thấy ấm áp. Nhiều khi các cặp đôi chỉ cần có một đêm ấm cúng, hẹn hò với nhau, tay trong tay như ngày đầu gặp gỡ, cũng đủ khiến con tim thổn thức không nguôi rồi. Vậy một đêm như thế nào là ấm áp vẹn tròn?

Không cần phải quá sáng tạo đâu. Một bộ phim hay, kết hợp cùng một buổi trà sữa ngọt ngào lãng mạn dành cho cả hai cũng đủ để vun đắp cho tình yêu của hai người thêm bền chặt rồi đó. Nhiều khi cứ giản dị như thế, vừa tiết kiệm, lại ấm cúng. Nếu như chàng tinh tế thì chỉ cần thêm một bó hoa hoặc chú gấu bông thì còn gì bằng nào?

Combo quà tặng ý nghĩa từ Aqua Palace

Nắm bắt được tâm lý này, Aqua Palace mang đến cho bạn không chỉ một mà là COMBO GIÁNG SINH: VÉ XEM PHIM & VOUCHER TRÀ SỮA TÌNH NHÂN, cho khách hàng đặt cọc giữ sảnh từ 24/12 – 31/12/2017. Cảm giác hạnh phúc vẹn tròn khi tay trong tay cùng người thương tận hưởng đêm giáng sinh an lành chắc chắn vô cùng ý nghĩa! Bên cạnh đó, Aqua Palace còn mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn không thể bỏ qua!

 

Liên hệ:

TRUNG TÂM YẾN TIỆC & HỘI NGHỊ AQUA

307 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

(028) 3553 4640 – (028) 3553 0408

info@aquapalace.com.vn

www.aquapalace.com.vn

www.facebook/aquapalace.com.vn


LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comment

Show Buttons
Hide Buttons