CƠ HỘI TỎA SÁNG TRỞ THÀNH AQUA NEXT TOP COUPLE MODEL – TẠI SAO KHÔNG?

Ngày: 28 Tháng Tư, 2018, 9:12 chiều

Bạn và anh ấy có phong cách lôi cuốn đặc biệt? Hai bạn tự tin về ngoại hình của bản thân? Tại sao không nhanh tay tham gia chương trình cuộc thi ảnh “ Nơi in dấu yêu thương” để có cơ hội trở thành couple model đại diện cho Aqua Palace và nhận nhiều phần quà hấp dẫn?

Chắc hẳn ai đó trong số các bạn đang đọc bài viết này đều muốn cùng “người thương trọn đời” ghi dấu những khoảnh khắc ngọt ngào của hai bạn bằng những tấm hình đẹp – độc – lạ. Nhất là đối với những cặp đôi ưa thích chụp ảnh những tấm hình “thần thánh” lưu giữ tình yêu là không thể thiếu đúng không nào?

Cuộc thi ảnh “Nơi In Dấu Yêu Thương” không chỉ mang mục đích lưu giữ khoảnh khắc thân thương và tôn vinh giá trị thật sự của tình yêu mà Aqua Palace còn mong muốn mang lại cho các cặp đôi cơ hội để trở thành Aqua Next Top Couple Model, tình yêu của hai bạn sẽ đại diện cho nhà hàng của chúng tôi. Nếu hai bạn thật sự tư tin với những tiêu chí nêu trên và quan trọng nhất là sự ăn ý cũng như cách mà hai bạn thể hiện tình yêu nồng nàn thông qua những bức ảnh tĩnh lặng. Vậy các bạn chính là cặp đôi mà chúng tôi tìm kiếm!

Cuộc thi ảnh đẹp “ Nơi In Dấu Yêu Thương” với thông điệp “lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc” được Aqua Palace chính thức khởi động trên Fanpage của nhà hàng từ ngày 12/4/2018 – 31/7/2018. Tham gia cuộc thi, các thí sinh chỉ cần gửi ảnh trực tiếp đến Fanpage của nhà hàng và chia sẻ post này về Facebook cá nhân ở chế độ Public (Công khai) + Hashtag #AquaPalace #InDauYeuThuong.

Sau khi trải qua các vòng chấm điểm, cặp đôi thắng cuộc – được yêu thích nhất sẽ trở thành Aqua Next Top Model và mang về cho mình giải thưởng trị giá 5.000.000 ( Năm triệu đồng). Chưa dừng lại ở đó, sau khi trở thành Couple Model các bạn sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong tất cả các hoạt động của nhà hàng chẳng hạn như xuất hiện tại các sự kiện, hội nghị, xuất hiện trên các bài báo PR của Aqua Palace và như một lẽ hiển nhiên các bạn sẽ nhận được “ mức cát – xê” phù hợp.

Vừa có thể lưu giữ nhưng yêu thương đong đầy vừa có khả năng trở thành cặp đôi đại diện cho Aqua Palace lại còn mang về không ít phần thưởng hấp dẫn và ý nghĩa. Đây chính xác là một cơ hội “ngàn năm có một” cho các cặp đôi đấy.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình của Aqua Palace:
Chi tiết chương trình và thể lệ: https://goo.gl/7n4jCB
Tham gia miễn phí tại: https://bit.ly/2Hj7Sac

Lưu ý:
Thời gian nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 15/4/2018 đến hết 16/6/2018
Một số hình ảnh của cuộc thi:

CƠ HỘI TỎA SÁNG TRỞ THÀNH AQUA NEXT TOP COUPLE MODEL

CƠ HỘI TỎA SÁNG TRỞ THÀNH AQUA NEXT TOP COUPLE MODEL

CƠ HỘI TỎA SÁNG TRỞ THÀNH AQUA NEXT TOP COUPLE MODEL

CƠ HỘI TỎA SÁNG TRỞ THÀNH AQUA NEXT TOP COUPLE MODEL

CƠ HỘI TỎA SÁNG TRỞ THÀNH AQUA NEXT TOP COUPLE MODEL

CƠ HỘI TỎA SÁNG TRỞ THÀNH AQUA NEXT TOP COUPLE MODEL


LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comment

Show Buttons
Hide Buttons