Aqua Palace đồng hành cùng chương trình tuyển dụng Kỹ sư tài năng của Recruit R&D Staffing

Ngày: 10 Tháng Mười Một, 2017, 1:53 chiều

Với mong muốn trao thêm cho các kỹ sư trẻ Việt Nam cơ hội nghề nghiệp quốc tế với đãi ngộ tốt cùng tiềm năng thăng tiến cao, Recruit R&D Staffing đã phối hợp cùng Aqua Palace để tổ chức chương trình tuyển dụng quy mô lớn nhất lần đầu tiên tại Việt Nam.

Đôi nét về công ty Recruit R&D Staffing

Công ty Recruit R&D Staffing là một công ty nổi tiếng và lớn nhất Nhật Bản trong lĩnh vực tuyển dụng phái cử phát triển mạnh tại Nhật Bản. Công ty sẽ tuyển dụng nhân viên thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, sau đó sẽ phái cử nhân viên đến làm việc tại các công ty đúng chuyên ngành đang có nhu cầu về nhân sự, giúp đảm bảo việc làm cho các bạn, giải quyết nhu cầu lao động và giảm chi phí tổ chức bộ phận tuyển dụng của các công ty tại Nhật Bản.

AquaPalace Recruit R&D Staffing

Đến tham gia chương trình có đại diện của Recruit R&D Staff là Ông Matsubara Nobuaki – Chủ tịch và Giám đốc đại diện; Ông Ogata Makoto – Quản lý và phát triển nguồn nhân lực; Ông Taniguchi Daisuke – Giám đốc khu vực Tokyo.

AquaPalace Recruit R&D Staffing

Đây là lần đầu tiên Công ty Recruit R&D Staffing tổ chức tuyển dụng tại Việt Nam. Hiện tại, Nhật Bản đang có nhu cầu lớn về nhân lực thuộc các ngành nghề liên quan đến cơ khí, ô tô và tự động hóa. Từ đó, đợt tuyển dụng lần 1 sẽ tập trung các bạn đã tốt nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Điều đặc biệt của chương trình là khi tham gia sẽ được phỏng vấn trực tiếp và biết kết quả hồ sơ trong buổi Phỏng vấn tuyển dụng, công ty sẽ cam kết mức lương làm việc chính thức từ 2.100$ – 2.600$/tháng (Phụ thuộc trình độ và kinh nghiệm).

AquaPalace Recruit R&D Staffing

Tiếng Nhật mở ra cơ hội cực lớn cho các bạn trẻ Việt Nam

Là một trong những yếu tố hàng đầu để được tuyển dụng tại các công ty Nhật Bản, tiếng Nhật đã trở thành ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn theo học để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp quốc tế tại đất nước “mặt trời mọc”.
Với chương trình tuyển dụng lần này của Recruit R&D Staff, tiếng Nhật với trình độ N2 là yếu tố quyết định thời gian hoàn tất hồ sơ của các kỹ sư trẻ. Cụ thể, với ứng viên đã có bằng Tiếng Nhật N2 hoặc tương đương sẽ được làm hồ sơ đi Nhật và tuyển dụng trực tiếp qua công ty làm việc.

AquaPalace Recruit R&D Staffing

Với các bạn chưa học tiếng Nhật hoặc chưa đủ trình độ N2 sẽ được tham gia chương trình du học Tiếng Nhật tại Nhật Bản 1 năm, sau đó sẽ được ký hợp đồng làm việc chính thức cho Công ty Recruit R&D Staffing. Chương trình cam kết đảm bảo luôn có việc làm trước khi bạn đi du học tiếng Nhật.

AquaPalace Recruit R&D Staffing

Chương trình còn có sự tham gia của đại diện trường Nhật Ngữ Lapis là bà Nguyễn Thị Bích Thùy – Hiệu trưởng trường, chia sẻ về chương trình học cũng như cuộc sống tại Nhật Bản. Qua quá trình tư vấn, các bạn trẻ đã nắm bắt được bí quyết học tiếng Nhật tốt hơn cũng như thấu hiểu phần nào về văn hóa và lối sống của người Nhật. Từ đó tạo động lực để học tập tiếng Nhật và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tại xứ sở hoa anh đào.


LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comment

Show Buttons
Hide Buttons