4 thể loại nhạc cần có trong tiệc cưới

Ngày: 9 Tháng Ba, 2017, 1:31 chiều

[Nhà hàng Tiệc cưới Quận Bình Thạnh Aqua Palace]

Dù là fan của các bản nhạc dance sôi động hay những tình khúc ballad nhẹ nhàng, thì bạn cũng không thể bỏ qua bất kỳ thể loại nhạc nào dưới đây cả, vì thiếu chúng, lễ cưới của bạn sẽ chẳng thể trọn vẹn được đâu!

🎸 #1 Nhạc đón khách
Bạn nên lựa chọn những bài hát vui tươi, tràn đầy năng lượng, nhưng cũng không nên quá sôi động. Đây là cách để giúp những vị khách có được tâm trạng thật thoải mái trước khi buổi tiệc chính thức bắt đầu.

🎸 #2 Nhạc lễ đường
Một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất trong tiệc cưới chính là lúc cô dâu tiến vào lễ đường và chuẩn bị làm lễ. Một bản giao hưởng không lời đầy trang trọng sẽ vô cùng phù hợp.

🎸 #3 Nhạc khui sâm-panh
Để ghi dấu khoảnh khắc ý nghĩa nhất của đời mình khi cùng người ấy khui sâm banh và rót rượu, đừng quên chọn một một bản nhạc trang trọng nhưng có “điểm nhấn” thật ấn tượng, chẳng hạn như một bản giao hưởng có những đoạn “bùng nổ” chẳng hạn.

🎸 #4 Nhạc sôi động
Vậy là nghi lễ đã xong rồi đấy, giờ thì làm gì nào? Tất nhiên đây là thời điểm hoàn hảo để bạn bật lên những ca khúc sôi nổi, thậm chí “máu lửa” để khoáy động không gian đúng không nào?

================================================

Chương trình “SUNSHINE BERRY” quý khách được MIỄN PHÍ:
– Lựa chọn thực đơn phong phú
– Thức uống suốt tiệc
– Trang trí độc đáo và tươi mát
– Nghi thức lễ sang trọng và ấm cúng
– Cùng với các ưu đãi hấp dẫn khác …

Chương trình ưu đãi “SUNSHINE BERRY” được Trung tâm Yến tiệc và Hội nghị Aqua Palace trân trọng gửi tới quý khách hàng như lời chúc phúc, chia sẻ với lo lắng về chương trình và chi phí tổ chức ngày cưới trọng đãi. Ngày cưới sẽ trọn vẹn, sẽ càng thêm hoàn hảo khi quý khách có được sự cân đối giữa ngân sách và các dịch vụ tôt nhất do Aqua Palace tư vấn và thực hiện.

Chương trình Sunshine Berry còn áp dụng cho các khách đặt tiệc từ 01/03/2017 – 30/06/2017

Liên hệ để nhận ngay ưu đãi:
Số 307, Đường Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3553.4640 – (08)3553.0408
Hotline: 096.907.9955 – 091.650.1428

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comment

Show Buttons
Hide Buttons