Tháng Tám2018


ĐỒNG HÀNH CÙNG TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI VỚI CHI PHÍ TỐI ƯU

Những tháng cuối năm cũng là quãng thời gian tất bật, khi rất nhiều những cặp đôi trẻ lựa chọn để tổ chức tiệc cưới cho riêng mình. Với rất nhiều những dự định và hẹn ước cho một cuộc sống tương lai đầy triển vọng, các bạn trẻ thường muốn có một khởi đầu may mắn với tiệc cưới chỉn chu, trọn vẹn. Tuy nhiên để làm được điều này thì yếu tố tài chính cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy làm thế nào để sở hữu một tiệc cưới đầy đủ ấm áp nhưng vẫn phù hợp với điều kiện kinh tế vừa phải? Cùng Aqua Palace tìm hiểu nhé!
Read more …

Thực đơn Aqua Palace – Kết hợp tinh túy cả đông tay

Nhắc đến Aqua Palace, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những tinh hoa ẩm thực được kết hợp một cách bài bản và tinh tế ngay trên bàn tiệc. Phải chăng sự kết hợp đó đã tạo nên những nét quyến rũ “khó-cưỡng” ngay trong thực đơn nơi đây?

Read more …

AQUA PALACE – THIẾT KẾ HÒA ĐIỆU CÙNG THIÊN NHIÊN

Với ý tưởng một không gian tiệc cưới thiên nhiên xanh mát, mang lại cảm hứng như bạn đang tổ chức tiệc ngoài trời, Aqua Palace thực hiện phong cách trang trí chủ đạo chính là sự hòa quyện của những gam màu thiên nhiên tươi mới. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng vô tận tạo nên khoảnh khắc tuyệt vời dành tặng bạn cùng một nửa yêu thương của mình.

Read more …

Show Buttons
Hide Buttons