Tháng Ba2018


Ưu đãi bất ngờ: Mình cưới nhau nhé

Chương trình khuyến mãi rộn ràng suốt những ngày nắng hạ

Là một trong những chuỗi chương trình đinh của 2018, “Mình cưới nhau nhé” mang đến những ưu đãi cực hấp dẫn với phương châm “có tiệc là có ưu đãi”. Cùng Aqua Palace tìm hiểu sơ qua nhé!

Read more …

Tiệc cưới hoa lan

Lan là loài hoa mang vẻ đẹp cân đối hài hòa, với sức sống mãnh liệt, đồng thời Lan cũng là loài kiêu kì vì khó đơm nụ kết hoa. Lan giống người con gái với nét đẹp tròn đầy, sang trọng, nhưng cũng kiên cường và khỏe khoắn, thế nên, trong tình yêu, đóa Lan cũng là hình ảnh người phụ nữ với yêu thương, hờn ghen, với lạnh lùng, nồng cháy…

Read more …

Ý nghĩa tên gọi của các năm kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới qua mỗi năm là một dịp đặc biệt nhắc nhở các cặp đôi nghĩ về ý nghĩa đặc biệt của hôn nhân đối với người trong cuộc và cả các con cái của họ.

Ở các nước phương Tây, mỗi năm kỷ niệm ngày cưới đều gắn với những vật liệu khác nhau. Tương ứng với số năm, tính bền vững của vật liệu biểu trưng càng được tăng cấp. Sau đây sẽ là tên các năm kỉ niệm ngày cưới cũng như ý nghĩa của chúng.

Read more …

Dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ ngoại tình

Trước đây, khi nhắc đến 2 từ “ngoại tình”, người ta sẽ nghĩ đến người đàn ông. Tuy nhiên, ngày nay, khi mà cuộc sống đang dần trở nên bình đẳng hơn, vai trò vị trí của người phụ nữ trong mối quan hệ vợ chồng không còn bị lệ thuộc quá nhiều vào người đàn ông nữa, thì chuyện ngoại tình cũng thay đổi. Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học thuộc Đại học Indiana đã rút ra kết luận rằng ngày nay phụ nữ ngoại tình nhiều tương đương nam giới. Hãy cùng tôi tìm hiểu những dấu hiệu chứng tỏ người vợ đang có ý đính định ngoại tình nhé!

Read more …

TRỌN THÁNG YÊU THƯƠNG, TRỌN ĐƯỜNG HẠNH PHÚC VỚI ƯU ĐÃI CỰC HOT THÁNG 3 NÀY

Tháng 3, với không khí tươi mới của một mùa xuân vẫn còn tràn ngập, là thời điểm thích hợp để các cặp đôi yêu nhau chọn để tổ chức hôn lễ. Và để cùng chung tay se duyên cho các cặp vợ chồng tương lai đến với bến bờ hạnh phúc, Aqua Palace sẽ mang đến chương trình ưu đãi cực hấp dẫn không thể bỏ qua. Read more …

Show Buttons
Hide Buttons