Tháng Mười Hai2017


Combo Giáng Sinh – Cho Tình Nồng Ấm

Giáng sinh là dịp tuyệt vời để bày tỏ tình yêu dành cho một nửa của đời mình. Nhưng có lẽ chính vì thế mà nhiều người cảm thấy áp lực, không biết mang đến cho người thương của mình món quà ý nghĩa gì. Thật ra chuyện không khó như các bạn tưởng đâu! Read more …

Trắc nghiệm tính cách Nhật Bản: Chú mèo đáng yêu tiết lộ gì về bạn?

Sau đây là 5 chú mèo con thật đáng yêu. Nếu bạn là một trong số chúng, bạn sẽ chọn vị
trí nào trong nhóm?

Read more …

Những nhu cầu tâm lý “thầm kín” và bất kỳ người đàn ông nào cũng cần

Là phái yếu, phụ nữ chúng ta thường mặc đình mình luôn là người được đối phương chiều chuộng nâng niu. Và đấy có thể là lý do khiến nhiều chị em vô tình khiến mình trở thành gánh nặng trong mắt người đàn ông. Hãy nhớ chàng ta cũng là con người, đã là con người thì phải có những nhu cầu tâm lý cần được tôn trọng và thấu hiểu. Là người phụ nữ của chàng, bạn phải học cách “chăm sóc” sức khỏe tinh thần cho đối phương.

Read more …

Học cách “yêu lại từ đầu” của người Nhật để “hồi sinh” mối quan hệ đang lụi tàn

Không có tình cảm nào là bền vững mãi mãi theo thời gian nếu như người trong cuộc không chung tay vung đắp, xây dựng gia đình một cách trọn vẹn. Và nếu lỡ như bấy lâu nay bạn đã vô tình để cho ngọn lửa hạnh phúc gia đình dần lụi tàn, làm thế nào để chàng và bạn lại nồng ấm như khi xưa? Cùng tham khảo bí kíp yêu lại từ đầu của người Nhật, để hâm nóng lại hôn nhân bạn nhé!

Read more …

5 xu hướng trang điểm cô dâu mới mẻ và thú vị trong năm 2018

Cùng chiêm ngưỡng những xu hướng trang điểm cô dâu mới nhất trong mùa xuân 2018, được các nhà thiết kế “lăng xê” nhiệt tình nhé!

Read more …

Show Buttons
Hide Buttons