Tháng Mười2017


Tự tin khoe “dàn móng chân” khỏe khoắn với những bí kíp siêu đơn giản

Ngoài việc chú trọng, chăm sóc ngoại hình thật bắt mắt thì ngày nay việc có một bộ móng đẹp cũng được các quý cô ưu ái. Bộ móng là một chi tiết rất quan trọng giúp các quý cô trông tươi tắn hơn. Vậy thì tại sao chúng ta không chọn cho mình một phương pháp chăm sóc, giữ gìn bộ móng thật sạch đẹp? Sau đây là một số cách chăm sóc móng chân hiệu quả với những nguyên liệu mà bạn có thể dễ tìm ngay tại nhà.

Read more …

Nỗi khổ của nàng dâu “ăn cơm trước kẻng” khi về nhà chồng

Tình yêu hội tụ từ những cảm xúc yêu thương, âu yếm, bình yên và rồi được đơm hoa kết trái, bắt đầu xây dựng tổ ấm riêng, trải qua bao khó khăn vất vả để được sống trọn đời. Tình yêu hạnh phúc là thế, và ngày cưới là kết quả của mối lương duyên vội vàng. Tuy nhiên, trong thời kì quen nhau, cảm xúc 2 con người dâng lên tột đỉnh, hòa quyện vào nhau vì trái “tình”, nhưng nào ai nghĩ đến những khó khăn, tủi nhục của người con gái vì yêu, quá tin tưởng đối phương mà trót “ăn cơm trước kẻng” để rồi khi bước vào nhà chồng là cả một tấn bi kịch đau thương.

Read more …

Đâu là dấu hiệu chứng tỏ chàng “chán cơm thèm phở”?

Kết hôn là kết quả của một mối lương duyên đẹp, tuy nhiên cuộc sống hôn nhân luôn ẩn chứa muôn vàn khó khăn, thử thách. Sau khoảng thời gian chung sống, cảm xúc vợ chồng luôn nhạt nhòa hơn lúc mới yêu. Người chồng thường cảm giác nhàm chán khi ở cạnh vợ và muốn tìm cảm giác mới, muốn chinh phục người khác dẫn đến tình trạng “chán cơm thèm phở”. Sau đây là những dấu hiệu chứng tỏ chàng đang “chán cơm thèm phở”.

Read more …

Show Buttons
Hide Buttons